Gửi hàng Hà Nội Quảng Ninh: Nhanh nhất, giá rẻ nhất

gửi hàng hà nội quảng ninh
5/5 - 1 bình chọn

Thương mại điện tử bùng nổ kéo theo nhu cầu gửi hàng hóa giữa các tỉnh thành rất cao, trong đó phải kể đến tuyến gửi hàng Hà Nội Quảng Ninh. ZilaExpress – Dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội Quảng Ninh, cam kết vận chuyển uy tín, an toàn, siêu tốc nhận hàng trong ngày.

ZilaExpress nhận gửi hàng Hà Nội Quang Ninh siêu tốc, siêu rẻ, siêu an toàn

Quảng Ninh là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp và đô thị hóa cao nhất cả nước. Với hoạt động khai khoáng, thương mại, và du lịch phát triển mạnh mẽ, Quảng Ninh đóng vai trò quan trọng như một trụ cột kinh tế của vùng Đông Bắc Bộ. Đồng thời, Quảng Ninh cũng là một điểm du lịch lý tưởng với các điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Móng Cái, và Cẩm Phả.

Sự kết hợp giữa thương mại và du lịch làm tăng cường nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ Quảng Ninh, đặc biệt tuyến vận tải Hà Nội Quảng Ninh.

Vận tải ZilaExpress với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi chuyên chở hàng hóa Bắc Nam tự hào khi được hàng triệu khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Quảng Ninh cam kết là chành xe uy tín nhất, giá rẻ nhất.

Lựa chọn chành xe gửi hàng khách hàng không cần phải lo lắng về nhiều bước trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ xe tải chở hàng trọn gói của công ty đảm bảo mọi khâu từ bắt đầu đến kết thúc được quản lý một cách hiệu quả.

Tất cả các quy trình liên quan đến vận chuyển hàng hóa Hà Nội Quảng Ninh được tích hợp trong một gói dịch vụ. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ linh hoạt, thuận tiện nhất.

gửi hàng hà nội quảng ninh

ZilaExpress nhận gửi hàng Hà Nội Quang Ninh siêu tốc, siêu rẻ, siêu an toàn

Năng lực vận tải của nhà xe

Chúng tôi đầu tư hệ thống đa dạng các loại xe tải và phương tiện vận chuyển có khả năng đáp ứng đa dạng của nhu cầu vận chuyển.

 • Xe tải thùng kín: Tải trọng từ 0.5 tấn đến 8 tấn hoặc hơn, phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng nhỏ đến trung bình.
 • Xe tải phủ bạt: Tải trọng lên tới 15 tấn, được thiết kế để vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn, phủ bạt kín đáo khi vận chuyển để bảo vệ hàng hóa khỏi tác động của thời tiết.
 • Xe Container: Phục vụ cho vận chuyển hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, đặc biệt là hàng hóa cần được bảo quản cẩn thận. Đảm bảo an toàn và an ninh cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Xe đầu kéo: Dành cho việc vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải như máy móc cơ khí, thiết bị cơ giới, vật liệu xây dựng có kích thước lớn và trọng lượng nặng.
 • Xe nâng và xe cẩu: Dùng để bốc xếp hàng hóa trước khi vận chuyển, đặc biệt là khi hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc đòi hỏi sự cẩn thận trong quá trình xếp dỡ.

Với hệ thống này, ZilaExpress không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa thông thường mà còn có khả năng chuyển các loại hàng hóa đặc biệt và khó khăn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Quảng Ninh, nhấc máy gọi 0888.221.699 để được tư vấn phương án vận chuyển tối ưu nhất nhé!

gửi hàng hà nội quảng ninh

Hệ thống đa dạng các loại xe tải và phương tiện vận chuyển đáp ứng đa dạng của nhu cầu vận chuyển

Lịch chạy xe chở hàng Hà Nội Quảng Ninh

Với tuyến chạy xe chở hàng Hà Nội Quảng Ninh tại ZilaExpress có lịch chạy đều đặn hàng ngày.

Hàng ngày, nhà xe có 3 chuyến Hà Nội – Quảng Ninh (6h – 12h và 18h), tạo ra sự linh hoạt cho việc chọn lựa thời gian phù hợp với khách hàng.

Trong trường hợp có lượng hàng nhiều, có chuyến tăng cường để đảm bảo vận chuyển được tiến hành hiệu quả và đúng thời gian cam kết.

Hình thức giao nhận tại vận tải ZilaExpress

Các hình thức giao nhận mà nhà xe đưa ra mang lại sự linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đa dạng khách hàng.

– Giao  Nhận hàng tận nơi

Dành cho khách hàng không có xe chung chuyển hoặc có lượng hàng lớn cần vận chuyển. Nhà xe hỗ trợ việc giao – nhận hàng đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

– Giao Nhận hàng tại kho Zila

Khách hàng tự mang hàng đến và đón hàng tại kho của nhà xe. Hình thức này giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển.

– Giao tại kho Zila, nhận tận nơi theo yêu cầu

Khách hàng chọn giao hàng tại kho của Zila, chúng tôi vận chuyển trả hàng đến địa chỉ tại Quảng Ninh mà khách hàng yêu cầu.

– Lấy hàng tận nơi, giao tại kho Zila

Nhà xe đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp nhận hàng, khách hàng có thể chọn gửi hàng đến kho của chành xe để dễ dàng quản lý và đón nhận.

Với việc cung cấp đa dạng, linh hoạt các hình thức giao nhận hàng hóa từ Hà Nội – Quảng Ninh, ZilaExpress đáp ứng nhiều yêu cầu và mong muốn của khách hàng khác nhau, giúp họ lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp với nhu cầu cụ thể.

gửi hàng hà nội quảng ninh

Hàng hóa được nâng hạ cẩn thận lên xe

> Xem thêm

Các dịch vụ chở hàng Hà Nội đi Quảng Ninh nhà xe đang cung cấp

ZilaExpress nhận chở hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh với các dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

Nhận ghép hàng số lượng ít: Phù hợp cho hàng hóa có khối lượng nhỏ hoặc đơn hàng cỡ nhỏ, tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách ghép chung chuyến với các đơn hàng khác.

– Dịch vụ cho thuê xe tải

Thuận tiện cho việc vận chuyển lớn hoặc cần tính linh hoạt cao. Khách hàng đặt trước ít nhất 2 tiếng, chúng tôi sẽ sắp xếp xe và bốc hàng nhanh chóng.

– Nhận chở hàng quá khổ, quá tải

Xử lý hàng hóa đặc thù, quá khổ hoặc quá tải. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến kiểm tra và lên kế hoạch vận chuyển tối ưu nhất.

– Chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Dịch vụ phổ biến, thuận tiện cho việc chuyển đồ cá nhân, văn phòng. Xe đến lấy và giao tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

– Chuyển dọn kho xưởng

Yêu cầu kiểm tra và thảo luận trực tiếp để tính toán chi phí và lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Với mỗi dịch vụ vận chuyển trên, ZilaExpress cam kết cung cấp giải pháp vận chuyển toàn diện và đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng khác nhau.

ZilaExpress nhận chở hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh với các dịch vụ đa dạng

Trách nhiệm của ZilaExpress với dịch vụ gửi hàng Hà Nội Quảng Ninh

Mọi khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ của ZilaExpress hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Với mỗi đơn vận chuyển hàng Hà Nội – Quảng Ninh nhà xe đều có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa an toàn gửi đến đúng địa chỉ, đúng thời gian đã ký kết. Trách nhiệm của chúng tôi được thể hiện bằng những cam kết dưới đây:

 • Cam kết bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đảm bảo rằng khách hàng sẽ được bồi thường nếu hàng hóa bị mất mát hoặc hỏng hóc.
 • Đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận, khách hàng không gặp phải sự chậm trễ không mong muốn.
 • Cam kết an toàn và bảo mật cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tránh rủi ro mất mát hoặc hỏng hóc.
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng để giải quyết mọi vấn đề hoặc thắc mắc từ phía khách hàng.
 • Cung cấp thông tin theo dõi vận chuyển để khách hàng có thể theo dõi vị trí của hàng hóa và biết được thời gian dự kiến của việc giao hàng.
 • Cam kết xử lý mọi khiếu nại từ phía khách hàng một cách công bằng và nhanh chóng.

Nhà xe luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, với những vấn đề không mong muốn nếu xảy ra lỗi thuộc về phía công ty, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường minh bạch, thỏa đáng

Quá trình bàn giao hàng hóa, có mặt đầy đủ 2 bên để kiểm tra nhận hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, nhà xe cam kết bồi thường 100% dựa trên tình trạng thực tế nhận hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại ZilaExpress

Hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ninh

ZilaExpress hoạt động có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hợp pháp, nhận vận chuyển các loại hàng hóa được pháp luật cho phép từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại.

Các mặt hàng Zila nhận vận chuyển Hà Nội – Quảng Ninh

 • Hàng hóa thông thường: Bao gồm các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, đồ dùng cá nhân, đồ điện tử, quần áo,…
 • Thực phẩm và nguyên liệu thực phẩm: Thực phẩm đã được đóng gói (gạo, mì tôm, nước ngọt,…)
 • Hàng hóa xây dựng: Gạch, cát, xi măng, sắt thép,…
 • Sản phẩm dệt may và quần áo
 • Hàng hóa lạnh: Thực phẩm đông lạnh và hàng hóa yêu cầu điều kiện nhiệt độ được vận chuyển bằng xe tải lạnh hoặc hệ thống vận chuyển chuyên biệt.

*Lưu ý:

Với một số hàng hóa đặc biệt khách hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ để đảm bảo chuyến hàng được vận chuyển an toàn, thuận lợi: Hóa đơn mua bán, Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa, Vận đơn,…

Mặt hàng không sử dụng được dịch vụ của ZilaExpress

Thông thường, các mặt hàng bị cấm ZilaExpress không nhận vận chuyển thường liên quan đến các loại hàng hóa nguy hiểm, độc hại, và những mặt hàng có thể gây nguy hiểm cho an toàn và môi trường. 

 • Vật phẩm nguy hiểm: Bao gồm các loại vật phẩm có thể gây cháy, nổ và các chất hóa học nguy hiểm.
 • Ấn phẩm cấm: Các ấn phẩm và sản phẩm văn hóa bị cấm vận chuyển.
 • Hàng hóa gây nghiện: Các chất và sản phẩm gây nghiện, chất ma túy và các loại sản phẩm có thể ảnh hưởng đến an ninh, trật tự xã hội.
 • Chất thải: Hàng hóa thuộc danh mục chất thải đặc biệt cần phải tuân thủ các quy định và quy trình đặc biệt về vận chuyển và xử lý.
 • Động vật danh sách quý hiếm: Không nhận vận chuyển và buôn bán các loại động vật hoặc sản phẩm từ động vật thuộc danh sách quý hiếm và bị đe dọa.

Hỏi / Đáp chành xe gửi hàng Hà Nội Quảng Ninh

1. Thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ninh bao lâu?

Vận tải ZilaExpress có lịch trình 03 chuyến xuất bến mỗi ngày, bảo đảm việc lưu thông hàng hóa là nhanh nhất. Tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể phụ thuộc vào khoảng cách và điều kiện đường.

2. Cước phí vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Ninh bao nhiêu tiền?

Cước phí vận chuyển nhà xe đưa ra luôn bình ổn và rẻ nhất trên thị trường. Có nhiều ưu đãi đặc biệt trong khoảng thời gian kỷ niệm ngày thành lập công ty, giảm sâu nếu quý khách gửi nguyên chuyến, ký hợp đồng trên 1 năm.

3. Ngoài tuyến Hà Nội – Quảng Ninh, nhà xe có nhận gửi hàng đi các tỉnh thành khác không?

Nhà xe nhận vận chuyển hàng hóa từ bất kỳ tỉnh nào đến Quảng Ninh và ngược lại. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, nên có khả năng chuyển hàng đến tất cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

4. Nhà xe có dịch vụ hỗ trợ thêm trong quá trình vận chuyển?

ZilaExpress cung cấp miễn phí 100% chi phí cho các dịch vụ như lưu kho, bốc dỡ hàng, sử dụng xe nâng và cẩu hàng cho quý khách, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe qua số Hotline để biết thông tin chi tiết và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liên hệ Nhà Xe Gửi hàng Hà Nội Quảng Ninh

HotLine / Tư vấn: 0888221699
Email: Zilaexpress@gmail.com
HCM : 156 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: số 184 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu – TP  Đà Nẵng
Website: https://zilaexpress.vn/

Xem Thêm Dịch vụ mà ZilaExpress cung cấp vận tải trọn gói 63 tỉnh thành:

➱ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

➱ Chuyển Nhà Trọn Gói 

➱ Vận chuyển hàng Bắc Nam

➱ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn

➱ Gửi Hàng Hà Nội Đồng Nai

➱ Gửi hàng Hà Nội Bình Dương

➱ vận chuyển Sài Gòn Hà Nội

➱ Vận Chuyển Hà Nội Đà Nẵng

➱ Vận chuyển Xe Máy Bắc Nam

➱ Gửi Hàng Hà Nội Nha Trang

➱ Gửi hàng Hà Nội Vũng Tàu

vận chuyển đàn Piano

➱ Gửi hàng Hà Nội Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *