Giới thiệu chung

Công ty TNHH Zila Express (Zila Logistics) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Việt Nam.

Thành lập vào ngày 18/6/2020 tại Tp. Hà nội, ZilaExpress Logistics cung cấp đa dạng các giải pháp logistics: Chuyển phát Hỏa tốc, Chuyển phát Nhanh, Chuyển phát Tiết kiệm (MES), Chuyển phát Đường bộ, Chuyển phát Thu hộ (COD), Chuyển phát Quốc tế, Chuyển phát Nguyên chuyến, Dịch vụ Cho thuê/quản lý kho & Hoàn thiện đơn hàng (3PL & Fulfillment).

Hiện nay, Zila Logistics đã bao phủ tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi trên khắp toàn quốc.

Đặc biệt là các Trung tâm khai thác chia chọn hàng hóa lớn tại 2 điểm cầu của đất nước, bao gồm Kho Hà Nội Miền Bắc với diện tích 20,000 m2 và Kho Sài Gòn Miền Nắc với diện tích 10,000 m2.

Zila Logistics là đối tác tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của các tổng công ty, tập đoàn lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, TCL, Digiworld, Amway, Herbalife, Guardian…

Xuyên suốt quá trình phát triển, Zila Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng với 3 giá trị cốt lõi Trách nhiệm – Trung thực – Chiến đấu với mong muốn chạm tới cảm xúc của từng khách hàng.

cách lựa chọn xe vận chuyển hàng hóa

Sứ mệnh Hơn cả một dịch vụ

Zila Logistics mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự trải nghiệm Thân thiện – Nhiệt tình – Tận tâm, mà còn cùng khách hàng của mình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

TẦM NHÌN Zila 2023

  • Trở thành Công ty số 1 về Chất lượng dịch vụ và Chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng.
  • Là nơi làm việc hấp dẫn, Cùng đóng góp công sức – Cùng chia sẻ thành công.
  • Đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam.