Gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang Hoả Tốc | Trong Ngày – ZilaExpress™

gửi hàng hà nội tuyên quang
5/5 - 5 bình chọn

Song song với sự phát triển giao thương hàng hóa là nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành ngày càng tăng cao, và đặc biệt tuyến gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang được quan tâm hơn cả. Zila Logistics – đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trong đó có tuyến Hà Nội Tuyên Quang, nhà xe nhận mọi loại hàng hóa hợp pháp với cước phí tốt nhất thị trường.

ZilaExpress – Nhà xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang

gửi hàng hà nội tuyên quang

Tuyên Quang có nhu cầu giao thương hàng hóa với các tỉnh thành cả nước ngày càng tăng mạnh

Xã hội phát triển theo theo công nghiệp hóa, hiện đại hóa và nhu cầu giao thương giữa các tỉnh thành ngày càng tăng mạnh. Có cầu ắt có cung, nhiều đơn vị vận tải ồ ạt ra đời khiến khách hàng không khỏi băn khoăn, lo lắng để lựa chọn cho mình một đơn vị gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng thời gian thỏa thuận.

Giờ đây, quý khách hàng hoàn toàn an tâm vì đã có dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Tuyên Quang của ZilaExpress với chất lượng hàng đầu, cước phí cạnh tranh.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên. Hiểu được những nhu cầu cấp thiết từ phía khách hàng, nhà xe đã nhanh chóng cung ứng đầy đủ những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam an toàn, uy tín, giá rẻ. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiêu biểu tại Zila:

➱ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

➱ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

➱ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

➱ Chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn

➱ Gửi Hàng Hà Nội Đồng Nai

➱ Gửi hàng Hà Nội Bình Dương

➱ Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

➱ Vận Chuyển Hà Nội Đà Nẵng

➱ Vận chuyển Xe Máy Bắc Nam

➱ Gửi Hàng Hà Nội Nha Trang

➱ Gửi hàng Hà Nội Vũng Tàu

➱ Dịch vụ vận chuyển đàn Piano

➱ Xe tải Chở hàng Hà Nội

➱ Gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Tuyên Quang tại Vận tải Zila

ZilaExpress tự hào khi là đối tác tin cậy của hàng triệu khách hàng. Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang chúng tôi đang cung cấp với nhiều điểm mạnh, khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nhà xe.

Nhanh chóng và tiện lợi

Trong lĩnh vực vận tải, thời gian được coi là nhân tố quyết định và có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất và hài lòng của khách hàng.

Khách hàng thường mong đợi hàng hóa được giao đúng hẹn trong khoảng thời gian đã cam kết. Việc này đặt ra áp lực lớn đối với các công ty vận tải để duy trì sự chính xác và độ tin cậy trong việc giao hàng.

Hiểu rõ được thách thức trên, ZilaExpress đã xây dựng quy trình vậ chuyển được tối ưu hóa, quản lý thời gian vận chuyển bằng hệ thống theo dõi đảm bảo đơn hàng được vận chuyển đến đích đúng thời gian đã cam kết.

Bên cạnh đó, với thệ thống xe tải trên 100 đầu xe, lịch xe chạy các tuyến Bắc Nam liên tục nên hàng hóa thường được vận chuyển ngay, không bị lưu kho quá lâu. 

Nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm

Với Zila Logistics đội ngũ nhân sự chính là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

  • Tự tin khi có đội ngũ lái xe đông đảo giàu kinh nghiệm, đội nhân viên bốc xếp hàng hóa am hiểu việc tháo dỡ hàng hóa.
  • Tự hào khi tất cả nhân viên của Zila đều có trách nhiệm cao, nhiệt tình.

Dịch vụ vận tải uy tín

Uy tín là một yếu tố quan trọng trong mọi ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải và gửi hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết đảm bảo dịch vụ của mình.

Với mỗi đơn gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang tại nhà xe đều có hợp đồng pháp lý đầy đủ, minh bạch, cam kết bồi thường 100% nếu có lỗi do Công ty.

Tiết kiệm hóa chi phí

Với mục tiêu mang đến khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, cước phí rẻ nhất. Nhà xe luôn cố gắng duy trình giá cả hợp lý dù có sự biến động của thị trường.

Quản lý lịch trình vận chuyển hàng Hà Nội Tuyên Quang một cách hiệu quả giúp giảm chi phí nhiên liệu, đồng thời tăng cường sự linh hoạt trong việc phục vụ khách hàng.

> Xem thêm

Tại sao khách hàng tin chọn ZilaExpress giữa vô vàn đơn vị vận tải?

gửi hàng hà nội tuyên quang

ZilaExpress cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Tuyên Quang chuyên nghiệp, an toàn

Khi có nhu cầu gửi hàng, đặc biệt những tuyến vận tải có khoảng các xa như gửi hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang, điều khách hàng băn khoăn thường là:

✅ Hàng hóa có bị hỏng vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển?

✅ Thời gian vận chuyển có đúng hạn?

✅ Giao sai hàng hóa?

✅ Phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển?

Lựa chọn ZilaExpress gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng những vấn đề trên. Không chỉ tuyến xe tải chở hàng Hà Nội Tuyên Quang, tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được thực hiện an toàn vô cùng uy tín.

Trước khi vận chuyển hàng hóa được đóng gói cẩn thận

Những kiện hàng khách gửi từ Hà Nội đi Tuyên Quang khi nhận nhân viên chúng tôi đều kiểm tra cẩn trọng, đảm bảo hàng đã được đóng gói an toàn.

Còn với những đơn hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng của công ty, quý khách hoàn toàn an tâm, hàng hóa được đóng gói cẩn thận an toàn đúng quy cách.

Với sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong công đoạn kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển đảm bảo hàng hóa không hư hỏng, thất thoát được giao an toàn, nguyên đai nguyên kiện đến người nhận. Nếu có bất kỳ vấn đề gì do phía nhà xe, chúng tôi cam kết bồi thường theo giá trị hiện hành.

gửi hàng hà nội tuyên quang

Hàng gửi từ Hà Nội đi Tuyên Quang được đóng gói cẩn thận

Hàng hoá vận chuyển giao trả theo đúng thời hạn

Chúng tôi hiểu rằng việc chậm trễ trong giao nhận hàng hóa có thể gây ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất, cung ứng và doanh số bán hàng của khách hàng. 

Đơn gửi hàng Hà Nội đi Tuyên Quang được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác giúp giảm thời gian chờ đợi và đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng hẹn.

Đặt phương châm “đúng hẹn là vàng” lên hàng đầu, nhà xe cam kết đảm bảo thời gian giao hàng Hà Nội Tuyên Quang đúng theo hợp đồng.

Vận chuyển an toàn

Đảm bảo an toàn của hàng hoá là trách nhiệm hàng đầu của ZilaExpress. Việc này bao gồm cả việc kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách an toàn để ngăn chặn hư hại, thất thoát.

Nhà xe cung cấp gói bảo hiểm cho hàng hoá để bảo vệ quyền lợi khách hàng khi mất mát tài sản trong trường hợp không mong muốn. Các điều khoản của bảo hiểm được đưa ra rõ ràng, minh bạch để khách hàng hiểu rõ về phạm vi bảo hiểm và các điều kiện cụ thể để được bồi thường.

gửi hàng hà nội tuyên quang

ZilaExpress vận chuyển hàng hóa an toàn tuyệt đối

Vận đơn minh bạch

Mọi thông tin về đơn vận chuyển hàng Hà Nội đi Tuyên Quang, từ hợp đồng đến hóa đơn đều minh bạch giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và hiểu rõ về quá trình vận chuyển.

Nhà xe đảm bảo tuân thủ quy trình chuyên nghiệp giúp giữ cho mọi bước trong chuỗi cung ứng và vận chuyển được thực hiện một cách hiệu quả và chính xác.

  • Hợp đồng cụ thể với các điều khoản và điều kiện rõ ràng đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu rõ và tuân thủ theo các cam kết đã được đặt ra.
  • Hồ sơ thanh toán rõ ràng và chi tiết, khách hàng theo dõi các giao dịch tài chính một cách dễ dàng, từ việc kiểm tra số lượng hàng hóa đến quy trình thanh toán.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng trong quá trình thanh toán.

Chi phí gửi hàng Hà Nội đi Tuyên Quang

Chi phí luôn là bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp, trong lĩnh vực vận tải cũng vậy. Khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn dịch vụ có giá thành rẻ, tuy nhiên để cấu thành lên giá thành 1 sản phẩm, 1 dịch vụ cần nhiều yếu tố. Khách hàng lên cân nhắc lựa chọn dựa trên cả yếu tố chất lượng và giá cả.

Đối với dịch vụ vận tải, các yếu tố cấu thành giá cước gửi hàng bao gồm:

  • Loại hàng hóa
  • Số lượng – khối lượng
  • Địa chỉ giao / nhận
  • Dịch vụ đi kèm: đóng gói, bốc xếp, hàng hóa đặc biệt (cần xe chuyên dụng)

ZilaExpress –  đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Tuyên Quang với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Loại Xe Kích Thước Xe (m) > 50 Km > 100 Km Đường đèo, núi
Xe 01 tấn 3.1×1.7×1.7 15.000 vnđ 12.000 vnđ 15.000 vnđ
Xe 1.4 tấn 3.4×1.7×1.9 16.000 vnđ 13.000 vnđ 17.000 vnđ
Xe 2.4 tấn 3.5×1.7×2 18.000 vnđ 15.500 vnđ 18.000 vnđ
Xe 3.5 tấn 5.4×2.1×2 20.000 vnđ 18.000 vnđ 20.000 vnđ
Xe 5 tấn 6.2×2.1×2 Liên hệ trực tiếp
Xe 7 tấn 6.7×2.1×2 Liên hệ trực tiếp
Xe 10 tấn 9×2.4×2.2 Liên hệ trực tiếp

Bảng giá xe tải chở hàng Hà Nội Tuyên Quang tại ZilaExpress

Hỏi / Đáp với chành xe gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang

1. Một ngày chành xe có bao nhiêu chuyến gửi hàng Hà Nội Tuyên Quang?

Trả lời: ZilaExpress có lịch chạy tuyến Hà Nội Tuyên Quang hàng ngày, đảm bảo hàng hóa của quý khách không bị lưa quá lâu tại kho, thời gian giao hàng nhanh chóng.

2. Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hoá bị hỏng, thất thoát thì sao?

Trả lời: Mọi đơn hàng Zila nhận vận chuyển đều ký kết hợp đồng đầy đủ, trong đó có điều khoản đảm bảo an toàn hàng hóa.  Trong trường hợp không mong muốn, hàng hóa bị hỏng hay thất thoát mà lỗi thuộc về phía công ty, chúng tôi cam kết bồi thường theo như hợp đồng quy định.

3. Nhà xe có nhận gửi hàng từ Tuyên Quang ngược về Hà Nội không?

Trả lời: Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Hà Nội Tuyên Quang và ngược lại, đáp ứng đa dạng nhu cầu vận tải. Đặc biệt, với những đơn vận chuyển hàng Hà Nội Tuyên Quang hai chiều, nhà xe có những ưu đãi đặc biệt chiết khấu lên đến 70% gửi đến quý khách hàng.

Liên hệ ZilaExpress vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang an toàn, uy tín

HotLine / Tư vấn: 0888221699
Email: Zilaexpress@gmail.com
HCM : 156 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: số 184 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu – TP  Đà Nẵng
Website: https://zilaexpress.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *