Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ | Vận Tải ZilaExpress™

chuyển nhà trọn gói
5/5 - 2 bình chọn

Vận tải Zilaexpress – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín vẫn luôn là một địa chỉ cực kỳ tin cậy, là sự lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong dịch vụ vận chuyển, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Zilaexpress kính chào quý khách

Cuộc sống bận rộn khiến người dùng mong muốn một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và công sức. Và khi quyết định lựa chọn một đơn vị vận chuyển, khách hàng yêu cầu các công ty vận chuyển cam kết về chất lượng dịch vụ và uy tín, từ việc đóng gói, vận chuyển cho đến lắp đặt lại đồ đạc tại địa chỉ mới.

chuyển nhà trọn gói

Zilaexpress – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Công ty TNHH Zila Express (Zila Logistics) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Việt Nam, đã và đang là một trong những địa điểm tin cậy được nhiều khách hàng yêu mến. 

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Zilaexpress sẽ thay bạn làm toàn bộ các công đoạn từ A – Z để di dời tài sản từ nhà cũ đến nhà mới đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

 • Zilaexpress cung cấp các vật liệu đóng gói chất lượng như thùng carton, thùng nhựa, băng keo, màng PE chống trầy, vải, vvv. để bảo vệ và đóng gói đồ đạc một cách an toàn.
 • Tư trang bị dụng cụ chuyên dụng: Đội ngũ chúng tôi sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp như xe nâng, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh để thực hiện di chuyển đồ đạc an toàn, nhanh chóng.
 • Phương tiện vận chuyển đa dạng: Zilaexpress có sẵn nhiều loại xe tải khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn, từ xe tải lớn đến xe tải nhỏ, giúp tối ưu hóa việc di chuyển hàng hóa.
 • Tháo dỡ, bao bọc và lắp ráp đồ đạc: Các trang thiết bị vật dụng như như đồ nhà bếp, tủ quần áo, giường, v.v., sẽ được nhân viên chúng thôi tháo và lắp ráp lại các món đồ này ở địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng an toàn, chính xác.
 • Đóng gói và bốc xếp hàng hóa: Đồ đạc được đóng gói vào thùng carton và bốc xếp lên xe tải được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.
 • Vận chuyển và bốc xếp tài sản, sắp xếp chúng ở nhà mới theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại Zilaexpress

Thay vì gia chủ cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác,… tồn rất nhiều thời gian và công sức. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Zilaexpress sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn!

chuyển nhà trọn gói

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Zilaexpress

Khảo sát, báo giá

Zilaexpress sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng nhà. 

Báo giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: kích thước số lượng đồ đặc, quãng đường vận chuyển, điểm đến ở mặt đường hay trong ngõ, có thang máy hay không,…?

Tháo và bốc xếp đồ

Đóng gói đồ như thế nào để gọn gàng, sau tháo dỡ dễ phân biệt? Xếp đồ như thế nào để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển? Tháo dỡ như thế nào? Cần tháo đồ nào trước?

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự với kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về cách tháo lắp các thiết bị đồ gia dụng, đồ nội thất đảm bảo rằng việc tháo lắp được thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Đóng gói đồ

Nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Zilaexpress đảm bảo đồ dùng của quý khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển nhà

Việc lựa chọn xe tải phù hợp là một phần quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Nếu chọn sai loại xe tải có thể gây ra nhiều vấn đề, từ việc lãng phí chi phí đến việc không đủ chỗ để chứa đồ đạc. 

Chúng tôi luôn khảo sát, đo lường từ đó xác định tổng trọng lượng và kích thước của đồ đạc bạn cần chuyển giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất.

Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải di chuyển đến địa chỉ nhà mới, đội ngũ Zilaexpress sẽ nhanh chóng tiến hành bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ và thực hiện lắp ráp lại nguyên trạng như ban đầu. Bê xếp đồ lên vị trí khách hàng mong muốn.

Nghiệm thu

Bước cuối cùng trong quá trình chuyển nhà trọn gói là nghiệm thu và kiểm tra chất lượng dịch vụ. Đảm bảo rằng khách hàng hài lòng và dịch vụ đã được thực hiện đúng theo mong đợi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào không đạt yêu cầu hoặc chưa hài lòng nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình!

Xem Thêm các dịch vụ khác:

♦ vận chuyển hàng hóa bắc nam

Gửi hàng Hà Nội Nha Trang

Gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn

chuyển nhà bắc nam

ZilaExpress nhận chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Zilaexpress

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà thường có những băn khoăn về chi phí vận chuyển, và sẽ ưu tiên lựa chọn những đơn vị chất lượng, giá tốt.

– Cách tính giá cước: Họ thắc mắc về cách tính giá cước, liệu có dựa trên trọng lượng, khoảng cách di chuyển?

– Các khoản phụ phí: Khách hàng muốn biết về các khoản phụ phí có thể phát sinh như bảo hiểm hàng hóa, phí tháo lắp đồ, phí di chuyển trong thang máy…

– Sự minh bạch trong bảng giá: Họ muốn đảm bảo rằng bảng giá được cung cấp rõ ràng và minh bạch, không có các khoản phí phát sinh.

Zilaexpress cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng về bảng giá cũng như các điều kiện và điều khoản liên quan, từ đó khách hàng giảm bớt băn khoăn tạo ra sự tin cậy và sự hài lòng trong quá trình chuyển nhà.

Bảng giá giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Loại Xe 0 – 4 km 5 Km Trở Lên Phí Chở
Xe 500 kg 250.000 vnđ 19.000 vnđ 80.000 vnđ
Xe 1 tấn 300.000 vnđ 20.000 vnđ 80.000 vnđ
Xe 1,4 tấn 320.000 vnđ 25.000 vnđ 80.000 vnđ
Xe 1,9 tấn 350.000 vnđ 30.000 vnđ 100.000 vnđ
Xe 2,4 tấn 400.000 vnđ 35.000 vnđ 100.000 vnđ

Chi phí bốc xếp đồ chuyển dọn nhà

Loại Xe Phí Bốc Xếp / Người
Xe 500 kg 350.000 vnđ
Xe 1 tấn 350.000 vnđ
Xe 1,4 tấn 350.000 vnđ
Xe 1,9 tấn 350.000 vnđ
Xe 2,4 tấn 350.000 vnđ

Chi phí khác (nếu có)

Tháo – lắp điều hòa 250.000 – 350.000 vnđ / bộ
Tháp – lắp đồ nội thất Tùy vào số lượng và loại đồ
Kéo đồ vào hẻm nhỏ Tùy vào số lượng đồ và khoảng cách
Kéo đồ vào hầm chung cư Tùy vào số lượng đồ và khoảng cách
Chuyển đồ bằng cầu thang bộ Tùy thuộc khối lượng đồ và số tầng
Vật liệu đóng gói vận chuyển Tùy vào số lượng và loại đồ

Để có giá chính xác chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát thực tế địa hình, số lượng, cung đường, loại hàng hóa……để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu tiết kiệm.

Cam kết dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Không chỉ là một công ty chất lượng, uy tín trong dịch vụ chuyển nhà, Zilaexpress khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng những cam kết:

Dịch vụ đa dạng: Cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt, từ việc đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển và lắp đặt lại đồ đạc tại địa chỉ mới.

 • Cam kết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo để thực hiện công việc một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.
 • Bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Thực hiện dịch vụ đúng thời gian, hiệu quả, đảm bảo đúng hẹn.
 • Sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng, cẩn thận và chuyên nghiệp để bảo vệ đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
 • Tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi hoàn tất quá trình chuyển nhà.
 • Cam kết tuân thủ các quy định an toàn trong quá trình vận chuyển, bảo đảm an toàn cho nhân viên và hàng hóa.
 • Giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và công bằng nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình dịch vụ.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất cứ những chi phí nào ở ngoài.

chuyển nhà trọn gói

Nhân viên Zila nhiệt tình hỗ trợ khách bê vác đồ đạc

Đánh giá của khách hàng thuê chuyển nhà trọn gói Zilaexpress

Đánh giá từ khách hàng chính là thông tin quý giá để Zilaexpress có thể hiểu rõ hơn về những mặt mạnh và yếu của dịch vụ mình cung cấp, từ đó ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Trong suốt những năm hoạt động, Zilaexpress tự hào khi tất cả các khách hàng đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đây chính là “bằng chứng thép” khẳng định uy tín của công ty trên thị trường.

Chị Hồng Hà  – Chương Dương Hà Nội

“Vô cùng hài lòng với sự chu đáo, chuyên nghiệp của nhân viên Zila. Mặc dù trời trưa nắng nhưng mọi người vẫn hết sức kiên nhẫn, không tỏ thái độ”

Anh Thành Đạt  – Đống Đa Hà Nội

“Mình rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Đồ đặc được tháo lắp bao bọc cẩn thận, các bạn nhân viên rất vui vẻ vận chuyển đồ dù nhà mình ở tầng 5 lại di chuyển thang bộ.”

Chị Cẩm Đan – Hai Bà Trưng Hà Nội

“Đây là lần thứ ba mình sử dụng dịch vụ và rất hài lòng. Chuyển đồ nhanh gọn, nhiệt tình”.

Xem thêm: Dịch vụ Xe tải chở hàng Hà Nội của chúng tôi

Hỏi – Đáp: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Zilaexpress

Zilaexpress tổng hợp và giải đáp lại những câu hỏi nhận được từ khách hàng nhiều nhất trong thời gian gần đây về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói:

– Câu hỏi 1: Tư vấn và khảo sát có mất phí không?

Trả lời: Chúng tôi tư vấn và khảo sát hoàn toàn MIỄN PHÍ, khi khảo sát và báo giá xong nếu khách hàng không muốn hợp tác cũng không phải mất bất kể khoản chi phí nào.

– Câu hỏi 2: Thời gian vận chuyển là bao lâu?

Trả lời: Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào cung đường di chuyển, khối lượng đồ đạc và thời tiết. Thời gian vận chuyển sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo đến khách hàng sau khi khảo sát, Zilaexpress cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ. 

– Câu hỏi 3: Đồ đạc bị thất lạc khi vận chuyển thì xử lý như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi cam kết đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển

– Câu hỏi 4: Tôi có phải đóng đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không?

Trả lời: Khi khách hàng lựa trọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Zilaexpress, việc đóng gói, tháo dỡ, lắp đặt sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện 100%. 

Một lưu ý nhỏ, với những món đồ nhỏ quan trọng như giấy tờ hồ sơ, vật phẩm giá trị cao…quý khách nên tự đóng gói trước để tránh thất lạc khi vận chuyển.

– Câu hỏi 5: Chuyển nhà vào cuối tuần, ngày lễ hay buổi tối có tính thêm chi phí không?

Trả lời: Chuyển nhà vào buổi tối hay cuối tuần giá chuyển nhà sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, nếu quý khách chuyển nhà vào dịp lễ tết thì sẽ thêm thêm 1 chút phụ phí cho nhân viên vận chuyển. Điều này chúng tôi sẽ nói rõ khi báo giá khách.

– Câu hỏi 6: Tôi chỉ thuê xe để chuyển nhà có được không?

Trả lời: Nếu bạn có thể tự đóng gói đồ đạc thì hoàn toàn có thể thuê xe vận chuyển mà không cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tối ưu chi phí. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống xe tải để đáp ứng nhu cầu vận chuyển về nhà mới cho quý khách hàng.

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà trọn gói rất cao, ngoài việc quan tâm đến giá thành hợp lý khách hàng còn mong muốn một chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo đồ đạc vận chuyển an toàn, vận chuyển đúng tiến độ. Hiểu được điều đó, công ty chuyển nhà trọn gói Zilaexpress luôn tập trung phát triển dịch vụ, nâng cấp hệ thống máy móc vận chuyển cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng và là đối tác đáng tin cậy nhất. 

chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ

Liên hệ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển Nhà Trọn Gói HotLine / Tư vấn: 0888221699
Chuyển Nhà Trọn Gói Email: Zilaexpress@gmail.com
Chuyển Nhà Trọn Gói HCM : 156 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Sài Gòn
Chuyển Nhà Trọn Gói Website: https://zilaexpress.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *