Nhà Xe Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn | Bảng Giá 2023™ – ZilaExpress™

4.8/5 - (1299 bình chọn)

Nội Dung Bài Viết

Nhu Cầu gửi hàng hà nội sài gòn có thật sự cần thiết và quan trọng ?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sài Gòn tphcm rất cao nó đóng góp một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. vận chuyển hàng Hà Nội ⇌ Sài Gòn là sự di chuyển hàng hóa từ Hà Nội ⇌ Sài Gòn bằng các loại phương tiện vận tải nhằm thực hiện các mục đích thương mại như mua – bán, lưu kho, dự trữ trong đời sống nhân dân và quá trình sản xuất – kinh doanh thương mại của các doanh nghiệp ở hai địa điểm này. Chính vì vậy Vận tải ZilaExpress™ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hà nội sài gòn hai chiều uy tín chất lượng nhất.

gửi hàng hà nội sài gòn uy tín chuyên nghiệp
gửi hàng hà nội sài gòn uy tín chuyên nghiệp

Những Tiêu Chí của Nhà Xe Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn

Dưới đây là một số Tiêu chí của Zilaexpress™ đặt ra nhằm mang đến cho quý khách sự trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất hiện nay “Uy Tín  – An Toàn – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp”. Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển của chúng tôi.

✅ Hà Nội ➱ Sài Gòn Hai chiều ⭐ Chuyên tuyến gửi hàng Hai chiều Hà nội ➱ Sài Gòn
✅ Hai Chiều Hà Nội ➱ TPHCM ⭐ Đủ loại Xe tải 1 – 35 tấn vận chuyển nhanh từ Hà Nội đi TPHCM
✅ Bảo Đảm An Toàn hàng hóa ⭐ Gửi hàng nhanh hỏa tốc, Bảo đảm an toàn hàng hóa 100% không hư hỏng.
✅ Bảng Giá vận chuyển tỐt Nhất ⭐ Bảng giá tỐt mới nhất, ưu Đãi lên đến 30% nhất hiện nay, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu
✅ Hà Nội ➱ Quận 1 – 12 ⭐ Dịch vụ vận chuyển hai chiều Hà Nội vào Sài gòn uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nhà xe gửi hàng hà nội sài gòn giá rẻ Uy tín zilaexpress

Để bắt kịp xu hướng của thị trường hàng hóa trong nước. Nhằm mở rộng phạm vi chuyển hàng Hà Nội Sài gòn và tất cả các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi đã cung cấp đến tất cả mọi người nhà xe gửi hàng hà nội Sài Gòn giá rẻ nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội Đi Sài Gòn là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa bắc nam quan trọng nhất của ZilaExpress™. Trong mấy năm gần đây Công ty chúng tôi theo ưu cầu của quý khách hàng đã cung cấp thêm nhiều tuyến gửi hàng đi các tỉnh trên toàn quốc. Và riêng tuyến Xe chở hàng Hà Nội Đi Sài Gòn đã được chúng tôi mở rộng từ Miền Bắc – Đà Nẵng – Miền Nam. Chúng tôi có đội xe tải chở hàng đa chủng loại từ nhỏ đến lớn đến container chuyên dùng cho việc vận chuyển hàng Hà Nội đi TPHCM, rất phù hợp với việc quý khách gửi hàng ghép, hàng lẻ, hàng Công ty, hàng hóa đưa đi xuất nhập khẩu, hàng nguyên xe của các quý khách hàng.

Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng hóa, số lượng hàng cũng như kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy trong hoạt động vận chuyển hàng hóa. Suốt những năm vừa qua công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội Sài Gòn uy tín – giá rẻ. Thời gian giao nhận hàng hóa diễn ra theo quy trình nhanh chóng gói gọn trong khỏang 3-4 ngày là hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận.

những trang thiết bị của zila sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa
các lại trang thiết bị vận tải zilaexpress

Những hình thức giao nhận gửi hàng từ hà nội vào sài gòn của zilaexpress

Với Nhu cầu cần gửi hàng từ hà nội vào sài gòn ngày càng nhiều, và qua những nỗ lực tìm hiểu về nhu cầu, tâm lý khách hàng khi cần vận chuyển hàng hà nội sài gòn thì chúng tôi đã phát triển hà hoàn thiện hơn về dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách, vì vậy chúng tối đã đề ra những hình thức gửi hàng Hà Nội Sài Gòn như sau:

Giao nhận hàng hóa tại kho của zilaexpress

Khu vực Hà Nội địa chỉ Bãi xe Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội và khu vực HCM : 222 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là địa chỉ kho bãi của công ty cho các khách hàng tham khảo để sắp xếp gửi hàng và gửi hàng.

Nhận hàng tận nhà của Quý khách

Đối với các đơn hàng ghép, hàng lẻ số lượng nhiều quý khách không thể tự vận chuyển bằng xe máy vì vậy chúng tôi có xe trung chuyển tận nơi, quý khách nên sử dụng dịch vụ vận tải giao nhận hàng tận nhà theo yêu cầu này. Chúng tôi nhận đi lấy hàng từ cá quận như thanh xuân, hoàng mai, ba đình, từ liêm, hoàn kiếm, đông anh, gia lâm..…

Giao hàng đến tận nơi của người nhận

Hình thức này phù hợp với các đơn hàng đi số lượng lớn, hàng nguyên xe, hàng công trình và những quý khách hàng có có phương tiện vận chuyển những đơn hàng số lượng nhiều và cồng kềnh đã có chúng tôi trung chuyển hàng hóa đến tận nơi cho quý khách.

Quy trình vận chuyển hàng hà nội vào sài gòn

Quy trình gửi hàng hà nội tphcm
Quy trình gửi hàng hà nội tphcm

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn, chỉ cần làm theo những bước như sau:

  • Bước 1: Gọi vào số hotline: 0888 221 699 để cung cấp thông tin. (  số lượng hàng, trọng lượng, kích thước, nơi gửi, nơi nhận, thời gian giao nhận hàng hóa cho nhân viên của chúng tôi ).
  • Bước 2: Vận tải ZilaExpress báo giá vận chuyển cho quý khách.
  • Bước 3: ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với quý khách.
  • Bước 4: Tiến hành Giao nhận hàng hoá theo yêu cầu.
  • Bước 5: Vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ người nhận.
  • Bước 6: Thanh toán ( trực tiếp hoạc qua số tài khoản của chúng tôi ).

Một số hình ảnh chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng Hà Nội Sài gòn

gửi hàng đi sài gòn bằng xe tải

vận chuyển hàng hóa hà nội đi sài gòn
vận chuyển hàng hóa hà nội đi sài gòn
Dịch vụ chuyển hàng hà nội vào sài gòn
Dịch vụ chuyển hàng hà nội vào sài gòn
gửi hàng từ hà nội vào sài gòn
gửi hàng từ hà nội vào sài gòn nhanh siêu tôc tại nhà xe zilaexpress
gửi hàng hà nội sài gòn
cẩu hàng lên xe tải chở hàng hà nội vào sài gòn
hàng hóa được đóng kiện để vận chuyển hà nội sài gòn
hàng hóa được đóng kiện để vận chuyển hà nội sài gòn
gửi hàng hà nội sài gòn bằng đường bộ bằng xe tải
gửi hàng hà nội sài gòn bằng đường bộ bằng xe tải
vận chuyển hàng hóa đi sài gòn
vận chuyển hàng hóa hà nội đi sài gòn chuyên nghiệp
Hàng hóa gửi từ hà nội vào sài gòn
Hàng hóa gửi từ hà nội vào sài gòn đang được lưu giữ trong kho

Hình thức gửi hàng từ hà nội vào sài gòn

Hiện Nay có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn để quý khách lưa chọn như một số hình thức dưới đây:

➭ gửi hàng hà nội sài gòn viettel

➭ gửi hàng xe khách hà nội sài gòn

➭ gửi hàng máy bay hà nội sài gòn

➭ vận chuyển hàng tàu hoả hà nội sài gòn

➭ gửi hàng bưu điện từ hà nội vào sài gòn

➭ gửi hàng hà nội sài gòn bằng đường bộ ( xe tải chở hàng )

Mổi hình thức vận chuyển đều có yêu điểm và nhược điểm riêng, tuy theo tính chất mỗi loại hàng hóa mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một phương thức vận chuyển tối ưu nhất. Vận tải zilaexpress chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng hà nội sài gòn bằng đường bộ giá rẻ uy tín chuyên ngiệp, nhanh chóng – an toàn giá rẻ .

Hướng dẫn tính giá cước gửi hàng hà nội sài gòn bằng đường bộ

Để tăng thêm chất lượng sử dụng dịch vụ gửi hàng hà nội sài gòn bằng đường bộ và các tỉnh miền nam giúp mọi người thuận tiện trong việc tính toán chi phí giá cước gửi hàng để hoạch toán được ngân sách chính xác trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã đưa ra phương thức tính toán chi phí vận chuyển cho mọi người tiện tính được giá tiền mỗi khi cần gửi hàng.

Một số quy định trong cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa

Cách tính giá cước vận chuyển hà nội sài gòn  được áp dụng chung cho tất cả các loại hàng hóa căn cứ vào những yếu tố Cụ thể như sau:

Địa chỉ nhận hàng hóa

Địa chỉ  của người nhận là một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định đến chi phí vận chuyển. Nếu người nhận ở càng xa thì giá cước vận chuyển sẽ cao.

Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển

Mức chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của gói hàng. Chi phí của dịch vụ vận chuyển hàng này đã được chúng tôi công bố cụ thể trên website của zilaexpress Nếu hàng hóa của bạn quá cồng kềnh thì khối lượng hàng hóa của bạn được tính theo công thức: Dài x Rộng x Cao / 4000 đối với giao hàng nhanh, với giao hàng chậm = Dài x Rộng x Cao / 6000.

Dịch vụ sử dụng kèm theo

Các dịch vụ thường được sử dụng kèm với dịch vụ giao hàng là dịch vụ chuyển phát nhanh và giao hàng thu tiền hộ. Khi sử dụng thêm những dịch vụ này sẽ phát sinh thêm phí. Ngoài ra, khi bạn dùng dịch vụ chuyển phát nhanh mà địa chỉ của người nhận không áp dụng chính sách này thì có thể phát sinh thêm phí vi thời gian giao hàng cũng tăng thêm.

nhà xe gửi hàng hà nội sài gòn an toàn uy tín giá rẻ
nhà xe gửi hàng hà nội sài gòn an toàn uy tín giá rẻ

Xe thêm >>

Dịch vụ Gửi xe máy bằng xe tải

gửi xe máy hà nội vào sài gòn

Theo đó, các đơn vị vận tải đường bộ sẽ áp dụng cách tính cước phí vận chuyển dựa theo khối lượng thực đối với các loại hàng hóa nhẹ cân hoặc tính theo công thức quy đổi đối với hàng hóa cồng kềnh. Sau khi đã xác định được khối lượng, giá cước chính xác sẽ được tính theo công thức: Khối lượng thực của hàng hóa x Đơn giá của từng vùng trả hàng.

Bảng giá cước vận chuyển gửi hàng hà nội vào sài gòn

STT Khối Lượng hàng (KG) Đơn Giá/Thành Tiền
1 1 kg – 10 kg 10.000 Vnd
2 10 kg – 50 kg 10.000 Vnd
3 50 kg – 100 kg 5.000 Vnd
4 100 kg – 200 kg 3.000 Vnd
5 200 kg – 500 kg 2.000 Vnd
6 1000 – 3000 kg 1.800 Vnd
7 3000 – 10.000 kg 1.600 Vnđ

Tại Sao Khách chọn vận chuyển hàng hà nội đi sài gòn Của ZilaExpress ?

Điều mà vận tải ZilaExpress™ chú trọng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung. Và vận chuyển hàng từ Hà Nội Đi Sài Gòn nói riêng là hướng đến lợi ích toàn diện của quý khách hàng… chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Do vậy, ZilaExpress™ đưa đến cho quý khách những lý do để lựa chọn chúng tôi là đối tác lâu dài trong hoạt động vận chuyển hàng từ Hà nội Đi Sài gòn như Sau:

✧ ZilaExpress™ Cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa.

✧ Thời gian giao và nhận hàng hóa nhanh chóng, siêu tốc.

✧ Lịch trình xe chạy hàng ngày 2-3 chuyến / ngày trưa và chiều.

✧ Giá cước “siêu rẻ”, hợp lý phù hợp với từng loại hàng hóa.

✧ Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, xử lý hàng nhanh chóng, chính xác.

✧ Đội xe tải chở hàng đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách.

✧ Hỗ trợ bốc xếp, dỡ hàng tại kho ZilaExpress™

✧ Thanh toán Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn nhanh chóng linh động ( Tiền Mặt, Chuyển khoản..)

Vậy nên nếu bạn còn đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng Gửi Hàng Hà Nội Sài Gòn thì đừng do dự liên hệ ZilaExpress™ theo số Hotline : 0888221699. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt – uy tín – nhanh chóng- chính xác – giá cả hợp lý, hàng hóa được vận chuyển an toàn .

Những lợi ích Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hà nội vào sài gòn

Gần 50% đơn hàng của chúng tôi đến từ những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng hà nội vào sài gòn của chúng tôi đã hài lòng . Chúng tôi rất cảm ơn và muốn đem lại một dịch vụ chất lượng, các ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng quen thuộc.

những ưu điểm và lợi ích khi gửi hàng từ hà nội vào sài gòn tại zilaexpress
những ưu điểm và lợi ích khi chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn tại zilaexpress

Vì vậy, khi bạn liên kết sử dụng dịch vụ tại zilaExpress chúng tôi, bạn sẽ nhận ngay mã giảm giá cho những lần sử dụng tiếp theo, áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trên toàn quốc mà chúng tôi đang cung cấp.Cảm ơn bạn đã lựa chọn Zilaexpress.

Xem thêm » :

Vận chuyển hàng hóa bắc nam

xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Hỏi Đáp” vận chuyển hàng hà nội vào Sài gòn”

Thời gian vận chuyển hàng hà nội sài gòn mất bao lâu ?

Công ty zilaExpress là đơn vị vận chuyển Hà Nội Sài Gòn ( tphcm ) Nhanh nhất hiện nay. Vì có đội ngũ nhân lực đông đảo, hệ thống xe tải lớn nhất trên toàn quốc. Nên chúng tôi vận chuyển hàng từ hà nội đi sài gòn rất nhanh, chỉ mất 3 ngày là khách nhận được hàng của mình rồi.

Gửi hàng Xe tải đi sài gòn có an toàn hàng hóa không ?

Trả lời là, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi sài gòn từ Hà nội và các tỉnh miền bắc. Nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng hóa,chúng tôi luôn hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi đưa lên xe và xếp gọn gàng cẩn thận. Đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách 100%.

Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí chuyển hàng Hà nội vào thành phố hồ chí minh được chúng tôi tổng hợp và báo chi tiết trên website. Xin mời quý khách tham khảo bảng giá vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn của chúng tôi. Hoạc liên hệ theo số hotline công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết và cụ thể nhất.

ZilaExpress Có nhận Hàng Lẻ, Hàng ghép Không ?

Công ty chúng tôi nhận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Hà Nội đi Sài gòn từ bằng xe tải từ 1 tấn đến 35 tấn. Nhận vận chuyển nhanh siêu tốc tất cả các loại mặt hàng hóa ( Trừ hàng cấm). 

Liên Hệ Để Gửi hàng hà nội vào Sài Gòn siêu Tốc

HotLine / Tư vấn: 0888221699
Email: zilaexpress@gmail.com
HCM : 222 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://zilaexpress.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *