Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Đồng Nai | Chành Xe Gửi Hàng Đi Đồng Nai

gửi hàng Hà Nội Đồng Nai
5/5 - 159 ( Reviews )

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai giá rẻ chất lượng

Bạn đang muốn tìm chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai uy tín nhất hiện nay phải không ?. Dù hiện nay có rất nhiều chành xe cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi đồng nai từ Hà Nội nhưng để tìm một chành xe tốt nhất làm ăn uy tín, chất lượng phục vụ tốt, nhân viên ưu tú, có trách nhiệm, đảm bảo chuyển hàng nhanh nhất, an toàn nhất để bạn có thể hợp tác vận chuyển lâu dài thì đó là 1 điều mà bạn đang luôn quan tâm tới. vì hiểu được nhu càu và ưu cầu công ty chúng tôi luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ từng ngày để làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

gửi hàng Hà Nội Đồng Nai
gửi hàng Hà Nội Đồng Nai

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai nhanh siêu tốc bằng đường bộ

Khoảng cách đường bộ từ Hà Nội đến Đồng Nai là khoảng 1600 km. Nếu đi tuyến đường bộ nhanh nhất qua Quốc Lộ 1A thì phải mất tới hơn 35 tiếng di chuyển liên tục không nghỉ  ngơi trong suốt quá trình vận chuyển, công ty zilaExpress của chúng tôi cung cấp dịch vụ vận Chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai bằng đường bộ nhanh nhất trong vòng 35 tiếng là quý khách nhận được hàng hoá của mình.

chuyển hàng từ hà nội đi đồng nai
chuyển hàng từ hà nội đi đồng nai

Thời gian gửi hàng Hà Nội Đồng Nai thường mất bao lâu?

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, bao gồm thời gian xử lý hàng hóa, dừng giữa các chặng từ Hà Nội đến Đồng Nai sẽ mất khoảng từ 3 tới 4 ngày. Tuy nhiên, nếu gửi hàng siêu tốc nhanh của chúng tôi ,hàng hóa sẽ tới nơi của người nhận tại đồng nai trong khoảng 35 – 40 tiếng tính cả thời gian nhận trả và xử lý hàng hóa. Ngoài ra chúng rôi còn vận chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai bằng đường bay thời gian bay mấy 1,5 tiếng cộng thêm thời gian xử lý hàng hoá, thì chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho quý khách trong vòng 6-8 tiếng đồng hồ. Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội vào Đồng Nai siêu tốc bằng đường bộ, đường bay của chúng tôi đã có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ quý khách có nhu cầu cần gửi hàng đi Đồng nai xin liên hệ theo số điện thoại dưới đây.

chành xe tải chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai
chành xe tải chuyển hàng Hà Nội đi Đồng Nai

Gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai bằng những phương thức nào?

Hiện nay việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai có rất nhiều phương thức khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường sắt, hoặc đường hàng không. Như đã chia sẻ ở trên, người nhận tại Thành phố Đồng Nai có thể sẽ phải đợi tới 4 -5  ngày để nhận được hàng gửi từ Hà Nội bằng đường bộ. Phương thức vận chuyển này hoàn toàn đáng tin cậy và tiết kiệm trong một số trường hợp vận chuyển hàng hóa như quần áo, giày dép, … Đối với những hàng hóa dễ hư hỏng khi thời gian vận chuyển là quá lâu như hoa quả, thực phẩm tươi, giấy tờ cần gấp,hàng cần gấp …  thì người gửi nên lựa chọn phương thức gửi hàng hà nội đi Đồng nai bằng đường hàng không để hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Tại zilaexpress, Hàng hoá sau khi được chúng tôi kiểm tra theo quy trình nhận hàng, sẽ nhanh chóng được đưa đến kho hàng tại kho bãi chuyển hàng đường bộ, hoạc đến sân bay Nội Bài và vận chuyển từ Hà Nội tới Đồng Nai trong vòng 2 tiếng 00 phút. Ngay sau khi hạ cánh tại sân bay Sài Gòn, thì hàng hoá của quý khách sẽ được đưa về tới kho của zilaexpress tại quận 12 bên cạnh sân bay, nơi hàng hóa được phân tuyến để giao đến địa chỉ người nhận một cách nhanh nhất.

Cách tính chi phí và bảng giá cước vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai mới nhất 2023

Một số quy định trong cách tính giá cước vận chuyển hàng Hà Nội Đồng Nai

Cách tính giá cước vận chuyển hà nội Đồng Nai  được áp dụng chung cho tất cả các loại hàng hóa căn cứ vào những yếu tố Cụ thể như sau:

Địa chỉ nhận hàng hóa

Địa chỉ  của người nhận là một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định đến chi phí vận chuyển. Nếu người nhận ở càng xa thì giá cước vận chuyển sẽ cao.

Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển

Mức chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của gói hàng. Chi phí của dịch vụ vận chuyển hàng này đã được chúng tôi công bố cụ thể trên website của zilaexpress Nếu hàng hóa của bạn quá cồng kềnh thì khối lượng hàng hóa của bạn được tính theo công thức: Dài x Rộng x Cao / 4000 đối với giao hàng nhanh, với giao hàng chậm = Dài x Rộng x Cao / 6000.

Dịch vụ sử dụng kèm theo

Các dịch vụ thường được sử dụng kèm với dịch vụ giao hàng là dịch vụ chuyển phát nhanh và giao hàng thu tiền hộ. Khi sử dụng thêm những dịch vụ này sẽ phát sinh thêm phí. Ngoài ra, khi bạn dùng dịch vụ chuyển phát nhanh mà địa chỉ của người nhận không áp dụng chính sách này thì có thể phát sinh thêm phí vi thời gian giao hàng cũng tăng thêm.

Gửi hàng từ hà nội đi đồng nai
Gửi hàng từ hà nội đi đồng nai

Theo đó, các đơn vị vận tải đường bộ sẽ áp dụng cách tính cước phí vận chuyển dựa theo khối lượng thực đối với các loại hàng hóa nhẹ cân hoặc tính theo công thức quy đổi đối với hàng hóa cồng kềnh. Sau khi đã xác định được khối lượng, giá cước chính xác sẽ được tính theo công thức: Khối lượng thực của hàng hóa x Đơn giá của từng vùng trả hàng.

xem thêm :

Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn

Gửi hàng Hà Nội Bình Dương

Gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng

Bảng giá cước vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Khối Lượng hàng Đơn Giá
1 kg – 10 kg 20.000 vnd
10 kg – 50 kg 15.000 vnd
50 kg – 100 kg 5.000 vnd
100 kg – 200 kg 4.500 vnd
200 kg – 500 kg 4.000 vnd
+1000kg 2.500 vnd

Tại Sao Khách chọn vận chuyển hàng hà nội đi Đồng Nai Của ZilaExpress ?

⭐Nhân viên Tốt ⭐Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Có Trách nhiệm
⭐Xe Tải chỏ hàng ⭐Đủ loại Xe tải 1 – 35 tấn chất lượng cao.
⭐An Toàn  ⭐Bảo đảm an toàn cho hàng hóa đến tay người nhận hàng
⭐Giá tỐt ⭐Bảng giá tỐt nhất , ưu Đãi nhất hiện nay.

Những lợi ích Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Đồng Nai

Gần 50% đơn hàng của chúng tôi đến từ những khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Đồng Nai của chúng tôi đã hài lòng. Chúng tôi rất cảm ơn và muốn đem lại một dịch vụ chất lượng, các ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng quen thuộc.

Vì vậy, khi bạn liên kết sử dụng dịch vụ tại zilaExpress chúng tôi, bạn sẽ nhận ngay mã giảm giá cho những lần sử dụng tiếp theo, áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trên toàn quốc mà chúng tôi đang cung cấp.Cảm ơn bạn đã lựa chọn Zilaexpress.

Xem thêm » :

Vận chuyển hàng hóa bắc nam

xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ Gửi xe máy bằng xe tải

gửi xe máy hà nội vào sài gòn

Hỏi Đáp” vận chuyển hàng hà nội vào Đồng Nai”

vận chuyển hà nội Đồng Nai mất bao lâu ?

Công ty zilaExpress là đơn vị vận chuyển Hà Nội Đồng Nai ( tphcm ) Nhanh nhất hiện nay, vì có đội ngũ nhân lực đông đảo, hệ thống xe tải lớn nhất trên toàn quốc, nên chúng tôi vận chuyển hàng từ hà nội đi Đồng Nai rất nhanh, chỉ mất 3 ngày là khách nhận được hàng của mình rồi.

Gửi hàng đi Đồng Nai có an toàn hàng hóa không ?

Trả lời là, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Đồng Nai từ Hà nội và các tỉnh miền bắc, nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng hóa,chúng tôi luôn hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi đưa lên xe và xếp gọn gàng cẩn thận, đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách 100%.

gửi hàng hà nội đi Đồng Nai và những khu vực nào ?

Chúng Tôi nhận vận chuyển hàng đi Đồng Nai từ tất cả các khu vực miền bắc các tỉnh như : Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Hoà bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc… đi tất cả các tỉnh miền trung, miền nam và ngược lại.

ZilaExpress Có nhận Hàng Lẻ, Hàng ghép Không ?

Công ty chúng tôi nhận chuyển hàng lẻ, hàng ghép Hà Nội đi Đồng Nai từ bằng xe tải từ 1 tấn đến 35 tấn, nhận vận chuyển nhanh siêu tốc tất cả các loại mặt hàng hóa ( Trừ hàng cấm). 

Liên Hệ Để Gửi hàng hà nội Đồng Nai siêu Tốc

HotLine / Tư vấn: 0888221699
Email: @gmail.com
HCM : 222 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Website :https://zilaexpress.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *