Chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng | Trọn Gói Giá rẻ – ZilaExpress™

chuyển văn phòng hà nội đà nẵng
5/5 - 2 bình chọn

Công ty bạn ở Hà Nội và có ý định chuyển văn phòng vào Đà Nẵng nhưng chưa tìm được công ty chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Liên hệ ngay với ZilaExpress – đơn vị vận tải chuyên gửi hàng Bắc Nam, chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng trọn gói.

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ chuyển dọn văn phòng Hà Nội Đà Nẵng?

Di dời văn phòng là một quyết định quan trọng và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt là trong trường hợp khoảng cách di chuyển lớn như từ Hà Nội đến Đà Nẵng, sẽ có nhiều điều doanh nghiệp bạn cần phải cân nhắc:

 • Làm sao để hồ sơ quan trọng, tài liệu không bị thất lạc?
 • Làm sao các máy móc, trang thiết bị không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?
 • Làm sao để dọn chuyển văn phòng nhanh nhất, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc?
 • Làm sao để tối ưu chi phí chuyển dọn văn phòng?

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt khi chuyển văn phòng Hà Nội đến Đà Nẵng, ZilaExpress cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội Đà Nẵng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khi dọn chuyển văn phòng một cách hiệu quả và nhanh nhất.

chuyển văn phòng hà nội đà nẵng

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội đi Đà Nẵng trọn gói tại ZilaExpress tiện lợi mà còn tối ưu hóa chi phí

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Zila, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và giảm thiểu tối đa công việc bị gián đoạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

> Xem thêm

Chuyển văn phòng trọn gói tại ZilaExpress – Vận tải thông minh tối ưu chi phí

ZilaExpress cung cấp dịch vụ dọn chuyển văn phòng trọn gói từ Hà Nội đi Đà Nẵng, cam kết mang lại sự nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên và giám sát viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ di dời văn phòng và nhà ở tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ZilaExpress luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhà xe cam kết trở thành đối tác tin cậy, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

chuyển văn phòng hà nội đà nẵng

Với ZilaExpress mọi việc dọn chuyển văn phòng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn

Nếu doanh nghiệp tự chuyển văn phòng, việc khuân vác và dọn dẹp đồ dùng có thể gây ra nhiều khó khăn và phiền toái. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng các dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp để mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hãy để Vận tải ZilaExpress giúp bạn dọn chuyển văn phòng đến địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất và doanh nghiệp bạn sẽ nhận được những lợi ích đáng giá từ sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí

Không riêng dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng, tất cả các dịch vụ vận tải nhà xe đang cung cấp luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường, quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng rằng việc chuyển văn phòng sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Tiết kiệm công sức

Việc di chuyển các thùng carton lớn, thùng hàng nặng hay nhiều đồ đạc cồng kềnh thực sự có thể gây mệt mỏi và đau đầu. Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng trọn gói của ZilaExpress, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được công sức một cách đáng kể.

Các nhân viên của chành xe được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc xử lý và di chuyển các đồ đạc cồng kềnh, nặng nề một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công việc từ việc đóng gói, vận chuyển, đến lắp đặt lại văn phòng mới.

Sử dụng dịch vụ của nhà xe, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng mọi công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho quý vị, đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả các đồ đạc và tài sản.

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về quy trình chuyển văn phòng, thực hiện việc vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả hơn, giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng ổn định địa chỉ làm việc mới mà không cần phải đợi lâu.

chuyển văn phòng hà nội đà nẵng

Đội ngũ nhân viên Zila tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp từ đầu đến cuối quá trình chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng.

Đảm bảo an toàn

Với Vận tải ZilaExpress, quý khách hàng có thể tin tưởng rằng mọi tài sản và đồ đạc của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa trong quá trình chuyển văn phòng. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 • Các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ lái xe kỹ thuật cao để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.
 • Mỗi đồ đạc và tài sản của doanh nghiệp đều được đóng gói một cách cẩn thận và an toàn, sử dụng các vật liệu bảo vệ chuyên dụng để đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc xử lý và tháo lắp đặt đồ đạc một cách an toàn và hiệu quả nhất.
 • Trong trường hợp xảy ra thiệt hại hoặc mất mát, nhà xe cam kết có chế độ đền bù minh bạch và rõ ràng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng tại ZilaExpress

ZilaExpress cung cấp các dịch vụ chuyển dọn văn phòng gồm có:

Chuyển văn phòng trọn gói

Các công việc được ZilaExpress thực hiện trong gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội Đà Nẵng bao gồm:

 • Phân loại đồ dùng, thiết bị
 • Tháo dỡ và đóng gói đồ nội thất, thiết bị máy móc
 • Phân loại hồ sơ và chứng từ
 • Bốc xếp và vận chuyển hàng hóa
 • Tháo dỡ vách ngăn và cửa kính (Nếu có)
 • Tháo dỡ trần thạch cao và vệ sinh văn phòng (Nếu có)
 • Bọc màng PE hoặc mền đối với sofa
 • Tháo, vận chuyển, lắp đặt hệ thống máy lạnh.
 • Tháo dỡ bảng hiệu và hộp đèn
 • Sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc tại văn phòng mới

ZilaExpress luôn coi trọng việc lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó tùy chỉnh các hạng mục và dịch vụ phù hợp với nhu cầu cụ thể giúp tối ưu hóa quá trình và giảm thiểu các chi phí không cần thiết cho khách hàng.

chuyển văn phòng hà nội đà nẵng

ZilaExpress cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng, uy tín

Cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Nếu doanh nghiệp bạn có nhân lực thực hiện việc phân loại, đóng gói, bốc xếp đồ đạc, chúng tôi cung cấp đội xe đa trọng tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc, thiết bị từ văn phòng Hà Nội đến Đà Nẵng.

Đóng gói, tháo lắp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên của Zila sẽ phân loại và sử dụng các vật liệu chuyên dụng (xốp nổ, màng pe, hộp carton,…) bọc gói đồ dùng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bốc xếp chuyển văn phòng

Tất cả đồ dùng văn phòng, may móc thiết bị sẽ được nhân viên Zila bốc xếp, sắp xếp thep yêu cầu của quý khách tại văn phòng cũ đến địa điểm mới.

Với việc cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng kể trên, nhà xe đáp ứng đa dạng nhu cầu của  khách hàng từ dịch vụ trọn gói đến các dịch vụ nhỏ lẻ một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

chuyển văn phòng hà nội đà nẵng

Đồ đạc đều được phân loại, đóng gói cẩn thận

Quy trình chuyển dọn văn phòng Hà Nội Đà Nẵng khoa học, chuyên nghiệp

ZilaExpress đã xây dựng quy trình 4 bước vận chuyển chuyên nghiệp, khoa học từ đó nhanh chóng giải quyết các yêu cầu của quý công ty.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn nhà xe sẽ ghi lại và hẹn lịch gặp mặt để tiến hành khảo sát. 

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên của Zila sẽ đến văn phòng của khách hàng để tiến hành khảo sát và lên các phương án vận chuyển, đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị. Sau đó, nhân viên sẽ báo lộ trình cụ thể và cước phí dọn chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng với khách hàng. 

Khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và cước phí, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên.

Bước 3: Triển khai vận chuyển văn phòng Hà Nội

Nhân viên và đội ngũ xe tải của Zila sẽ đến địa điểm đã hẹn với khách hàng thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng. Các công việc bao gồm:  tháo dỡ, bao bọc và di chuyển các đồ nội thất văn phòng, tháo dỡ và bảo vệ các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, mạng internet, mạng điện thoại,…

Sau khi đồ đạc, thiết bị đã được đóng gói và bốc xếp lên xe. Bắt đầu di chuyển từ Hà Nội đến văn phòng mới tại Đà Nẵng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Đến Đà Nẵng, nhân viên Zila bốc dỡ đồ đạc xuống xe, thực hiện lắp đặt và sắp xếp theo yêu cầu. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu mọi thứ đều nguyên trạng và đúng như cam kết trong hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trước đó. Sau đó, hợp đồng sẽ được thanh lý.

chuyển văn phòng hà nội đà nẵng

ZilaExpress có quy trình chuyển dọn văn phòng khoa học, chuyện nghiệp tối ưu về thời gian, chi phí

Cam kết của ZilaExpress với khách hàng

ZilaExpress luôn hướng tới việc trở thành thương hiệu dịch vụ vận chuyển Bắc Nam uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết đặt chữ tín, quyền lợi khách hàng lên đầu tiên trong mọi dịch vụ.

Đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của khách hàng

Luôn coi trọng việc bảo vệ tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển văn phòng. Nhà xe áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn như: sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng cao, kỹ thuật bốc xếp chuyên nghiệp và việc sắp xếp hàng hóa một cách cẩn thận. 

Đồng thời, chúng tôi có chế độ bảo hiểm hàng hòa để đảm bảo khách hàng được bồi thường đầy đủ trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên nghiệp, tận tâm

ZilaExpress luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Từ việc tư vấn, báo giá đến việc thực hiện dịch vụ, chành xe cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo. 

Khách hàng có thể liên hệ bất kỳ lúc nào trong ngày, thậm chí là vào các ngày nghỉ, chúng tôi sẽ phản hồi và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

Giá cả hợp lý và minh bạch

Nhà xe cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Luôn minh bạch trong việc tính toán chi phí và không có bất kỳ chi phí ẩn nào. Khách hàng sẽ được biết trước mọi chi phí và không phải lo lắng về việc bị tính phí bất kỳ dịch vụ nào không cần thiết.

Với những cam kết trên, ZilaExpress tự hào đối tác tin cậy và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong mọi nhu cầu vận chuyển văn phòng.

Liên hệ chuyển Văn Phòng Hà Nội Đà NẵngTrọn Gói An Toàn – Giá Rẻ

HotLine / Tư vấn: 0888221699
Email: Zilaexpress@gmail.com
HCM : 156 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: số 184 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu – TP  Đà Nẵng
Website: https://zilaexpress.vn/

ZilaExpress nhà xe vận chuyển Bắc Nam, chuyển văn phòng Hà Nội Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ vận tải toàn diện, chắc chắn quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại nhà xe.

Hướng tới dịch vụ vận tải toàn diện ZilaExpress cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng.

➱ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

➱ Chuyển Nhà Trọn Gói 

Vận chuyển Xe Máy Bắc Nam

➱ Vận chuyển hàng Bắc Nam

➱ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn

➱ Gửi Hàng Hà Nội Đồng Nai

➱ Gửi hàng Hà Nội Bình Dương

➱ vận chuyển Sài Gòn Hà Nội

➱ Vận Chuyển Hà Nội Đà Nẵng

➱ Gửi Hàng Hà Nội Nha Trang

➱ Gửi hàng Hà Nội Vũng Tàu

vận chuyển đàn Piano

➱ Gửi hàng Hà Nội Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *