Gửi Hàng Hà Nội Sóc Trăng Giá Rẻ | Vận chuyển – ZilaExpress™

5/5 - 3 bình chọn

Chặng đường từ Hà Nội đến Sóc Trăng có chiều dài là 1666 km, đó là một khoảng cách đáng kể và việc vận chuyển hàng hóa giữa hai địa điểm này sẽ đòi hỏi một thời gian và kế hoạch di chuyển cẩn thận. ZilaExpress nhận gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng với giá cước rẻ nhất thị trường.

ZilaExpress nhận gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng nhanh chóng, an toàn

ZilaExpress cung cấp những giải pháp đa dạng phương thức gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển của quý khách hàng.

Tuyến gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng liên tục, thời gian vận chuyển nhanh

Để đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng, hàng ngày nhà xe ZilaExpress xuất bến từ 7 – 12 chuyến với lịch chạy như sau:

 • Sáng: 5h00, 8h00, 11h00.
 • Chiều: 13h30, 15h00, 15h45.
 • Tối: 18h30, 19h45, 21h00.

Thông tin lịch trình vận chuyển của nhà xe giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thời điểm phù hợp cho nhu cầu vận chuyển của họ. Đặc biệt, với những đơn hàng bao xe thời gian được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng với thời gian dự kiển 3 – 4 ngày. 

Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với Vận tải ZilaExpress để để đặt lịch trình cho đơn hàng của mình.

gửi hàng hà nội sóc trăng

ZilaExpress nhận gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng nhanh chóng, an toàn

Thế mạnh năng lực vận chuyển của zila – Express

Năng lực vận chuyển của một đơn vị vận tải đặc biệt quan trọng để đảm bảo rằng hàng hóa được chuyển đến đích một cách hiệu quả và đúng thời gian. Với năng lực của mình, ZilaExpress tự tin đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn.

–  Đội xe vận chuyển

Hiện ZilaExpress sở hữu đội xe với hơn 200 chiếc trọng tải từ 1 – 35 tấn:

 • Đội xe đa dạng về trọng tải phục vụ nhu cầu vận chuyển đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Sóc Trăng từ hàng hóa nhẹ đến nặng, hàng đặc biệt.
 • Với số lượng xe nhiều, nhà xe mở rộng các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

–  Năng lực nhận vận chuyển hà nội Sóc Trăng

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Sóc Trăng với số lượng hàng hóa từ 500 đến 700 tấn mỗi ngày. Có khả năng đáp ứng với mọi loại hàng hóa, từ hàng lẻ đến hàng số lượng lớn và thậm chí là những hàng hóa đặc biệt như quá khổ, quá tải, cồng kềnh.

ZilaExpress có các loại xe chuyên dụng chuyển chở hàng hóa đặc biệt một cách an toàn và hiệu quả.

–  Kho bãi và trang thiết bị gửi hàng Hà Nội sóc trăng

Hệ thống Kho bãi vận chuyển hàng hà nội sóc trăng rông rãi sạch sẽ và với những đơn hàng lớn, hàng nặng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Chúng tôi có những công cụ và thiết bị nâng hạ chuyên dụng giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa cồng kềnh và giảm rủi ro tổn thất.
 • Có thiết bị nâng hạ sẵn có tại kho giúp giảm thời gian chuẩn bị và xử lý hàng hóa, tăng cường hiệu suất vận chuyển.
 • Khách hàng không cần chi trả thêm chi phí cho việc thuê xe nâng hạ.
 • Đặc biệt, hệ thống kho bãi của ZilaExpress đều nằm trên đường lớn không bị cấm tải / cấm giờ giúp thuận tiện cho việc vận chuyển và giảm thiểu thời gian mất mát do các hạn chế về thời gian và địa điểm.

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sóc Trăng không giới hạn

ZilaExpress nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Sóc Trăng không giới hạn, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng, từ đơn hàng nhỏ đến các lô hàng lớn.

– Hàng lẻ, hàng ghép: Nhận tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ vài trăm ký đến hàng số lượng lớn.

– Hàng máy móc: Nhận tất cả các loại máy móc công nghiệp, nông nghiệp, công cụ sản xuất. Đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển các thiết bị máy móc đặc biệt.

–  Hàng công trình: Bao gồm vật liệu xây dựng và các thiết bị phục vụ công trình. Vận chuyển an toàn và hiệu quả cho các mặt hàng có tính chất đặc biệt của công trình.

– Hàng tạp hóa: Gồm các sản phẩm và gia dụng phục vụ cho đời sống hàng ngày.

– Hàng nông sản: Lúa gạo, ngũ cốc, rau củ quả.

– Hàng quá khổ: Các mặt hàng quá khổ như silo, lò hơi, dầm trục, cẩu tháp, xe công trình. Sử dụng xe chuyên dụng và công cụ hỗ trợ để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong vận chuyển.

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sóc Trăng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường quan trọng, ZilaExpress cung cấp đa dạng dịch vụ: chuyển kho xưởng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gửi xe máy bắc nam bằng xe tải,…

>> Xem thêm:

gửi hàng hà nội sóc trăng

ZilaExpress nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Sóc Trăng không giới hạn

Quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi Sóc Trăng tại ZilaEpress

ZilaEpress luôn chú trọng để hoàn thiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sóc Trăng mang đến khách hàng những trả nghiệm tuyệt vời hơn cả. Đặc biệt là quy trình chuyển hàng của chúng tôi được đánh giá là chuyên nghiệp, đồng bộ trong từng bước.

 1. Tư vấn khách hàng
 2. Khảo sát hàng hóa
 3. Báo giá vận chuyển
 4. Theo dõi và cập nhật đơn hàng
 5. Xác nhận đơn hàng
 6. Ký kết hợp đồng
 7. Báo trước thời gian trả hàng
 8. Trả hàng và bàn giao giấy tờ

Gửi hàng Hà Nội đi Sóc Trăng bao nhiêu tiền?

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng, điều khách hàng quan tâm hơn cả là cước phí gửi hàng.

Tiêu chí tính cước phí gửi hàng từ Hà Nội đến Sóc Trăng

Chi phí gửi hàng từ Hà Nội đi Sóc Trăng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Trọng lượng và kích thước hàng hóa: Chi phí được tính dựa trên trọng lượng hoặc kích thước của hàng hóa. Hàng hóa nặng, có kích thước lớn chi phí cao hơn hàng nhẹ, nhỏ gọn.
 • Loại hàng hóa: Các loại hàng hóa như hàng nguyên chuyến, hàng quá khổ, hoặc hàng đặc biệt yêu cầu các dịch vụ và phương tiện đặc biệt, điều này cũng quyết định đến chi phí.
 • Khoảng cách và tuyến đường: Khoảng cách giữa Hà NộiSóc Trăng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí.
 • Thời gian giao hàng: Đối với đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp chi phí sẽ cao hơn so với việc sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn.
 • Bảo hiểm và dịch vụ bổ sung: Việc chọn thêm bảo hiểm hay các dịch vụ bổ sung như giao hàng đến cửa, thu tiền hộ có thể tăng thêm vào chi phí.

Để biết chi phí chính xác và cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty vận chuyển hoặc đại lý để nhận báo giá chi tiết dựa trên thông tin cụ thể về hàng hóa và dịch vụ mong muốn.

gửi hàng hà nội sóc trăng

Gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng Siêu Tiết Kiệm tại ZilaExpress

Bảng giá cước gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng của ZilaExpress

Hàng nặng (gọn) 5.000 vnđ / kg
Hàng nhẹ 700.000 vnđ / khối
Hàng cồng kềnh 800.000 vnđ / khối
Hàng dọn nhà 750.000 vnđ / khối
Hàng hỏa tốc 25.000.000/ chuyến
Hàng may mặc 4.000 vnđ / kg

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm phí bốc xếp và Thuế VAT. Giá chỉ mang tính chất tham khảo do tình hình biến động nhiện liệu liên tục. Cần giá cho thuê chính xác vui lòng liên hệ hotline.

1 số mẹo giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hà nội vào Sóc trăng

 • Có chính sách chiết khấu hoa hoa cho quý khách hàng, cho người giới thiệu và cho các quý đối tác vận chuyển.
 • Đối với những khách hàng ký hợp đồng từ 1 năm và dài hạn, chúng tôi có nhiều dịch vụ miễn phí như: miễn phí bốc xếp nâng hạ tại bãi, lưu kho miễn phí vé xe ra vào bến bãi,..
 • Đặc biệt cước xe 2 chiều tại ZilaExpress siêu rẻ cho quý khách hàng có nhu cầu cho hàng quay đầu.

Các giấy tờ khách hàng cần cung cấp cho chành xe Hà Nội Sóc Trăng

Đối với việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sóc Trăng, có một số giấy tờ quan trọng mà khách hàng cần cung cấp nhà xe để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách thuận lợi và an toàn. Dưới đây là một số loại giấy tờ quan trọng:

 • Bản kê hàng hóa: Thông tin chi tiết về số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, và các thông tin liên quan khác.
 • Hợp đồng bán hàng: Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của hàng hóa đã được xuất bán. Đây là một văn bản chính thức xác nhận các điều khoản giao dịch.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) hoặc hóa đơn bán hàng: Hóa đơn chứng minh giá trị giao dịch và số tiền thuế gia trị gia tăng (VAT) nếu áp dụng. Có thể là hóa đơn bán hàng chính thức hoặc hóa đơn tự in tùy thuộc vào quy định.
 • Bảng kê mua hàng và nhận hàng ký gửi bán: Đây là giấy tờ cung cấp thông tin về việc mua hàng và có thể kèm theo biểu mẫu nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho: Xuất trình phiếu xuất kho giúp xác nhận việc hàng hóa đã được xuất đi từ kho và có thể được sử dụng như một chứng từ lưu thông trên đường.

Những giấy tờ trên đảm bảo tính minh bạch và quản lý hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồng thời giúp đối tác vận chuyển kiểm soát và xác định thông tin cần thiết để đảm bảo an toàn và đúng đắn trong quá trình vận chuyển.

gửi hàng hà nội sóc trăng

Chành xe sử dụng máy móc hiện đại bốc xếp hàng hóa lên xe

Những Cam kết khi Gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng tại zilaexpress

Dưới đây là một số điều khoản đảm bảo quan trọng mà ZilaExpress áp dụng khi khách hàng gửi hàng Hà Nội Sóc Trăng:

 • Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm cho những lô hàng có giá trị lớn, hàng dễ hư hỏng, hoặc hàng có giá trị cao để đảm bảo bảo vệ đầy đủ trong trường hợp mất mát hoặc hỏng hóc.
 • Cam kết giao nhận hàng hóa đúng theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận giữa hai bên.
 • Hàng hóa sẽ được bảo quản cẩn thận và đóng gói, đóng kiện nếu cần thiết, đặc biệt là đối với những mặt hàng dễ hư hỏng trước khi được xếp lên xe.
 • Hợp đồng vận chuyển minh bạch, đúng theo quy định và có hóa đơn giao nhận rõ ràng, đảm bảo sự hiểu biết và thống nhất giữa hai bên.
 • Cung cấp lịch trình và lộ trình chính xác, hỗ trợ khách hàng 24/24 đảm bảo sự thuận tiện và thông tin đầy đủ cho khách hàng.
 • Trong trường hợp hư hỏng, mất mát, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa để đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm của nhà xe.

ZilaExpress nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Sóc Trăng luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình. Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi rút nghiệm để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận tải có chất lượng tốt nhất.

gửi hàng hà nội sóc trăng

Hàng hóa được lưu trữ an toàn trong kho có mái che

Liên hệ ZilaExpress vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sóc Trăng 

HotLine / Tư vấn: 0888221699
Email: Zilaexpress@gmail.com
HCM : 156 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: số 184 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu – TP  Đà Nẵng
Website: https://zilaexpress.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *