Vận chuyển hàng đi Thái Nguyên | Gửi Hàng tại ZilaExpress™

chành xe vận chuyển hàng đi thái nguyên
5/5 - 4 bình chọn

Lời đầu tin Zila Logistics xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Nguyên trong suốt thời gian qua của chúng tôi, Kính chúc Quý khách và gia đình mạnh khỏe, cùng quý công ty sản xuất kinh doanh phát triển mạnh mẽ thịnh vượng !

Nội Dung Bài Viết

Dịch vụ vận chuyển hàng đi thái nguyên là gì ?

“Vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên” có nghĩa là đưa các mặt hàng, sản phẩm từ một điểm khác tại Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc đến Thái Nguyên bằng các phương tiện vận chuyển như xe ô tô, xe tải, tàu biển hoặc máy bay. Việc vận chuyển hàng hóa thường được thực hiện bởi các công ty logistics hoặc các đơn vị vận tải chuyên nghiệp để đảm bảo việc vận chuyển được an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

vận chuyển hàng đi thái nguyên
vận chuyển hàng đi thái nguyên

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Nguyên có thật sự thiết yếu không?

Tỉnh Thái Nguyên là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, nằm giữa các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và Bắc Giang. Thủ phủ của tỉnh là thành phố Thái Nguyên. Tỉnh này có nhiều khu du lịch nổi tiếng như Vườn quốc gia Xuân Sơn, đền Bàn Đồng, hồ Đại Đồng, hồ Núi Cốc, .v.v. Ngoài ra, Thái Nguyên còn được biết đến với nền công nghiệp lớn nhưng hiện đại của Việt Nam, với các nhà máy sản xuất thép lớn như TISCO và VNSteel.

Theo sự phát triển của kinh tế Thái Nguyên hiện hay, Mọi Người điều thấy được nhu cầu đời trong đời sống người dân, hoạt động sản xuất kinh doanh, mua bán, trao đổi hàng hóa, vận chuyển hàng đi Thái Nguyên ngày càng nâng cao và rất cần thiết không thể thiếu được trong nền kinh tế hiện nay của Thái Nguyên. chính vì theo sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu gửi hàng đi Thái Nguyên từ sài gòn hay những tĩnh thành khác là một nhu cầu quan trọng thiết yêu hiện nay.

vận chuyển đò nội thất đi thái nguyên
vận chuyển đò nội thất đi thái nguyên

Công ty zila logistics chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Nguyên bằng đường bộ, đường bay, đường sắt đi thái nguyên uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo an toàn hàng hóa 100% cho quý khách.

Một số dịch vụ chính của chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên

Để đáp ứng nhu cầu hàng hóa vận chuyển ngày càng cao của khách hàng ,hiện nay công ty Zilaexpress cung cấp dịch vụ.

Các dịch vụ chính của nhà xe vận chuyển hàng đi Thái Nguyên bao gồm:

➮ Vận chuyển hàng đi Thái Nguyên từ Miền bắc Miền Nam và miền Trung

➮ Dịch vụ  Lưu kho những mặt hàng hóa mà quý khách ưu cầu

➮ Quản lý hàng, kiểm soát quá trình vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên và đảm bảo tính an toàn của hàng hóa.

➮ Cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi

➮ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về quy trình, giấy tờ cần thiết để vận chuyển hàng hóa.

➮ Xử lý các vấn đề liên quan đến quy định pháp luật và thuế với các cơ quan chức năng.

➮ Cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận chuyển đặc biệt như, thiết bị đo lường, hàng nóng, hàng đông lạnh,…

Đặc biệt trong giai đoạn Covid-19, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu, tài liệu, hàng hóa phòng dịch,… trở thành mối quan tâm hàng đầu của ngành vận chuyển hàng đường bộ.

nhà xe gửi hàng đi thái nguyên
nhà xe gửi hàng đi thái nguyên

Chúng tôi vận chuyển hàng đi Thái Nguyên từ các tỉnh thành trên toàn quốc

⭐ Tây Nam Bộ ➩  Thái Nguyên ✅ An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre.
⭐ Đông Nam Bộ ➩ Thái Nguyên ✅TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh
⭐ Miền Trung ➩ Thái Nguyên ✅ Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Duyên hải Nam Trung Bộ (8 tỉnh, thành): Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
⭐ Tây Bắc Bộ ➩ Thái Nguyên ✅ Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La
⭐ Đông bắc Bộ ➩ Thái Nguyên ✅ Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Nguyên.
⭐ Đồng Bằng Sông Hồng ➩ Thái Nguyên ✅ Thái Nguyên, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc
dịch vụ vận chuyển hàng đi thái nguyên
dịch vụ vận chuyển hàng đi thái nguyên

Năng lực công ty vận chuyển hàng đi Thái Nguyên

1. Đội ngũ nhân viên của nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên

-Nhân viên ở mỗi chi nhánh của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nhgiệp và tất nhiên phải có kinh ngiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực vận tải.

-Nhân viên Sale : luôn luôn sẵn sàng tư vấn thắc mắc giải quyết vấn đề 24/24.

-Nhân viên lái xe: Lái xe nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển vận tải hàng hóa và thông thạo nhiều tuyến đường trên toàn quốc.

-Bốc xếp: rất năng động, làm việc nhiệt tình, chiệu khó học hỏi và nâng cao kinh ngiệm.

chành xe vận chuyển hàng đi thái nguyên giá rẻ
chành xe vận chuyển hàng đi thái nguyên giá rẻ

2. Hệ thống Kho Bãi trên toàn quốc của zilaexpress

-Chúng tôi có một mạng lưới hệ thống kho bãi rãi khắp nơi trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của quý khách

-kho bãi rộng rãi, thoáng mát, vị trí kho bãi thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa trong nước.

Hai Trụ sở chính của Công ty chính tôi nằm ở Hai Trung tầm tp chính của Việt Nam là Hà Nội Và Sài Gòn

-Hà Nội: Cổng số 3 khu đo thị GaMuDa, Hoàng Mai, Hà Nội.

-HCM: Đường TA 12 quận 12, TP Hồ Chí Minh

3. Cơ Sở Vật chất để vận chuyển

Chúng tôi có trên 100 đầu xe tải lớn nhỏ vận chuyển hàng đi các tỉnh lẻ trên toàn quốc, và tuyến chính Đi Thái Nguyên 2 chuyển / 1 Ngày

Có nhiều xe nâng và hạ hàng hóa giúp nâng hạ và duy chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.

Vì vậy với năng lực chuyên môn cao thì zilaexpress nhận vận chuyển hàng đi thái nguyên nhanh chóng an toàn.

xe tải gửi hàng đi thái nguyên
xe tải gửi hàng đi thái nguyên

Quy trình Vận chuyển hàng Đi Thái Nguyên

Công ty chúng tôi có quy trình vận chuyển hàng Đi Thái Nguyên như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Thái Nguyên thì vào trình duyệt google và nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “gửi hàng Đi Thái Nguyên” Sau Đó click chuột vào Domain có đường link https://zilaexpress.vn/  or truy cập Facebook của công ty chúng tôi theo đường link duới đây.

https://www.facebook.com/ZilaExpress

Bước 2: Liên hệ theo số hotline 0888.221.699  cung cấp thông tin: Bao gồm việc thu thập thông tin về hàng hóa đóng gói, loại hàng, khối lượng, giá trị, địa chỉ gửi, thông tin người nhận hàng và các yêu cầu đặc biệt khác.

Bước 3: Khi đã thống nhất được giác cước vận chuyển thì hai bên bắt đầu ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Đóng gói hàng hóa: Các mặt hàng sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chống sốc và tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bước 5. Xử lý hóa đơn vận chuyển: Ở giai đoạn này, người gửi hàng hoặc công ty vận chuyển cần thanh toán các khoản phí vận chuyển và đăng ký các bản ghi nhận gửi hàng theo các quy định của địa phương.
Bước 6: Sắp xếp đóng gói và vận chuyển: Hàng hóa sẽ được sắp xếp vào các phương tiện vận chuyển, bao gồm xe tải, container hoặc máy bay. Việc chọn phương tiện phù hợp tuỳ thuộc vào loại hàng hóa, khoảng cách vận chuyển và thời gian cần thiết để đưa hàng đến địa điểm đích.
Bước 7: Theo dõi và bảo vệ hàng hóa: Các chuyến đi vận chuyển sẽ được theo dõi để đảm bảo hàng hóa được giao đúng địa điểm Tại Thái Nguyên. Thời gian và bảo vệ hàng hóa khỏi các rủi ro.
Bước 8: Bàn giao hàng hóa: Hàng hóa sẽ được giao tới địa điểm và người nhận được xác nhận thông qua các biên bản vận chuyển. Nếu có vấn đề phát sinh, người gửi và người nhận sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết để giải quyết vấn đề đó.

Bước 9: Thanh toán theo hợp đồng vận chuyển trước đóThanh toán bằng tiền mặt hoạc chuyển khoản vào số tài khoản của công ty chúng tôi.

Trên đây là tám bước theo quy trình vận chuyển hàng đi Thái Nguyên của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi thái nguyên chuyên nghiệp tại zilaexpress

Vận chuyển hàng container đi Thái Nguyên

Zila Express Vận chuyển hàng đi thái nguyên container là hình thức khá phố biển được nhiều doanh ngiệp vận tải thực hiện vận chuyển bằng đường bộ. như hình thức này thì hàng hóa được đóng vào thùng container với nhiều kích thước khác nhau.sử dụng đầu kéo để chuyển hàng từ các vùng miền khác nhau đi vê Thái Nguyên.

Như bình thường, thì hàng hóa container sẽ được tập kết tại cảng hà nội , hải phòng, cam ranh, sài gòn hoạc là tại kho bãi của zilaexpress. Tại mỗi địa điểm tập kết hàng hóa sẽ có các phương tiện chuyên dụng để xếp dỡ hoặc vận chuyển hàng hóa container đi về tỉnh thái nguyên.

Vận chuyển Hàng lạnh đi thái nguyên

Những mặt hàng lạnh là những loại hàng phải được bảo quản ở nhiệt độ thấp vì nó dễ bị hư hỏng ở nhiệt độ thường và cao. Chúng tôi có xe tải thùng kín, container điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để vận chuyển hàng lạnh đi về thái nguyên an toàn.

Bình thường thì có 2 loại mặt hàng lạnh là hàng mát và hàng đông lạnh. Hàng mát chúng tôi sẽ bảo quản ở nhiệt độ thấp vừa phải còn hàng đông lạnh được bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn rất nhiều.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Thái nguyên

Zilaexpress chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi thành phố Thái Nguyên và các huyện thuộc tỉnh thái nguyên.

Hàng hóa siêu trường siêu trọng là loại hàng hóa có đặc điểm quá khổ hoặc quá tải, kích thước quá cỡ hoặc quá trọng lượng cho phép trên các tuyến đường thông thường.

Thường thi những loại hàng hóa siêu trường diêu trọng này được chúng tôi vận chuyển bằng các phương tiện đặc biệt như xe ben cẩu, xe kéo, xe tải trọng lượng siêu trường, sà lan… để đảm bảo an toàn cho phương tiện, hàng hóa và mọi người xung quanh. Việc vận chuyển phải yêu cầu phải có kế hoạch và giấy phép đặc biệt từ các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định giao thông.

vận chuyển các loại hàng thủy hải sản tươi sống đi thái nguyên

Để vận chuyển thủy hải sản tươi sống, có một số điều cần lưu ý:

  1. Đảm bảo đóng gói: Hải sản cần được đóng gói kín trong túi chống thấm nước hoặc hộp cứng với đầy đủ băng keo để đảm bảo không có nước tràn ra ngoài.
  2. Sử dụng tuyết khô hoặc băng gel: Tuyết khô hoặc băng gel có thể được sử dụng để giữ cho hải sản luôn mát mẻ và tươi sống trong suốt quá trình vận chuyển.
  3. Nhanh chóng và an toàn: Vận chuyển nhanh chóng và an toàn là điều quan trọng để đảm bảo hải sản vẫn tươi ngon khi đến nơi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ đi thái nguyên

Để vận chuyển hàng hóa dễ vỡ đi Thái Nguyên. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu chống sốc và bảo vệ như bọt xốp, giấy bong bóng hoặc phướng pháp đóng thùng đặc biệt.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói kỹ càng và được xếp xe cẩn thận duy chuyển hàng hóa ra khỏi phương tiện vận chuyển.

Là 1 công ty vận chuyển hàng hóa có chuyên môn cao chúng tôi tự tin nhận vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ đến nơi cho quý khách 1 cách an toàn nhất.

Những hình thức tiếp nhận hàng hóa của nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên

Tiếp nhận hàng hóa tại Chành xe đi Thái Nguyên của zilaexpress

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Thái Nguyên quý khách vui lòng mang hàng hóa cần vận chuyển đến địa chỉ kho bãi nhận hàng của zilaexpress. Tại đây, nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận hàng hóa của quý khách. Sau đó kiểm tra hàng hóa và ghi biên bản nhận hàng. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp hàng hóa. Lên lịch chuyển hàng đi Thái Nguyên. Những mặt hàng gấp theo ưu cầu cần chuyển nhanh ngay trong ngày. Chúng tôi sẽ xếp lịch cho đi chuyến xe gần nhất.

Khi hàng hóa được vận chuyển tới Thái Nguyên, chúng tôi sẽ thông tin cho người nhận hàng, và tiến hành giao hàng tận nơi người nhận.

Đi nhận hàng hóa tận nơi tại địa điểm khách ưu cầu

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng đi Thái Nguyên của khách hàng, nhân viên sẽ xin thông tin chi tiết về đơn hàng và địa chỉ lấy hàng hóa mà quý khách đăng ký.

Sau đó, Công ty chúng tôi xe cho lái xe di chuyển đến tận nơi có hàng để xếp hàng. Hiện tại, Vận tải Zilaexpress nhận hàng và giao hàng tận nơi tất cả các địa điểm, các địa chỉ thuộc và Thái Nguyên

Xem thêm :

Gửi hàng từ Hà Nội đi TPHCM

gửi xe máy hà nội sài gòn

Gửi hàng hà nội Thái nguyên

Chành xe gửi hàng Sài Gòn thái nguyên

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên Mới Nhất 2023

Bảng báo giá chung dịch vụ vận chuyển hàng Đi Thái Nguyên

STT Địa Điểm Hàng Nặng (kg) Hàng nhẹ Mét khối ( m³)
1 Tây Nam Bộ 2.500k / 1kg 600.000 đ / KG
2 Đông Nam Bộ 2.000k /1 kg 500.000. đ / KG
3 Tây Bắc Bộ 1.200k / 1kg 400.000 đ / khối
4 Đông Bắc Bộ 1.000k / 1kg 300.000 đ / Khối
5 Nam Miền Trung 1.400k / 1kg 450.000 đ / Khối
6 Bắc Miền Trung 1.200k / 1kg 400.000 đ / Khối

Bảng giá xe tải vận chuyển hàng đi Thái Nguyên tính theo km

LOẠI XE TẢI TỪ 0 < 5 KM TỪ 5 -> 2000KM THỜI GIAN CHỜ PHÍ BỐC XẾP
 XE TẢI 1,4 TẤN 350.000 VNĐ 15.000 VND/KM 50.000 VNĐ 150.000 VNĐ/1 N
 XE TẢI 2,5 TẤN 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/KM 50.000 VNĐ 150.000 VNĐ/1 N
 XE TẢI 3,5 TẤN 450.000 VNĐ 15.000 VNĐ/KM 50.000 VNĐ 150.000 VNĐ/1 N
 XE TẢI 6 TẤN 500.000 VNĐ 17.000 VNĐ/KM 100.000 VNĐ 150.000 VNĐ/1 N
 XE TẢI 10 TẤN 550.000 VNĐ 18.000 VNĐ/KM 100.000 VNĐ 150.000 VNĐ/1 N
 XE TẢI 18 TẤN 600.000 VNĐ 20.000 VNĐ/KM 100.000 VNĐ 150.000 VNĐ/1 N
 XE CONTAINER 700.000 VNĐ 25.000 VNĐ/KM 100.000 VNĐ 150.000 VNĐ/1 N

Chú ý: Để được báo giá cước gửi hàng đi Thái Nguyên chi tiết và nhanh nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0888 221 699 Quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa để được nhân viên báo giá cụ thể nhất. ( lưu ý: bảo giá cước trên chưa bao gồm thuế vat )

Những mặt hàng chành xe gửi hàng Đi Thái Nguyên nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển Đi Thái Nguyên nhiều loại hàng hóa khác nhau mời các bạn tham khảo danh sách các mặt hàng dưới đây để biết thêm chi tiết :

✓ Hàng Nội thất : bàn ghế sô pha, giường, tủ quần áo, kệ ti vi, gỗ ván , lọc bình…

✓ Hàng tiêu dùng : thực phẩm đồ ăn, nước suối, nuóc ngọt, đóng chai, hàng tạp hóa bánh kẹo, mỹ phẩm, giầy dép, quần áo…

✓ Chuyển bưu phẩm , bưu kiện, thư tín, tài liệu, giấy tờ quan trọng cho quý khách.

✓ Vật liệu xây dựng : ống nhựa, sứt thép, thạch cao, sơn, vôi, lướt sắc,….

✓ Những mặt hàng của các công ty : quần áo, vải vóc , hạt nhựa, chăn ga gối nệm, máy móc công nghiệp, nông nghiệp,

✓  Thiết bị điện tử, điện lạnh, ti vi tủ lanh, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bảo ôn,

✓ Các mặt hàng nông sản : gạo, cà phê , lúa mạch, bột mì, cao su,….Và nhiều loại mặt hàng hóa khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

tải Zilaexpress vận chuyển hàng đi thái nguyên  điều có giấy tờ hợp pháp của các loại hàng hóa…Không vận chuyển những hàng hóa bị cấm hay không rõ nguồn gốc.

Tại Sao Khách chọn vận chuyển hàng đi Thái Nguyên của ZilaExpress

✧ ZilaExpress™ Cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa.

✧ Thời gian giao và nhận hàng hóa nhanh chóng, siêu tốc.

✧ Lịch trình xe chạy hàng ngày 2-3 chuyến / ngày trưa và chiều.

✧ Giá cước “siêu rẻ”, hợp lý phù hợp với từng loại hàng hóa.

✧ Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, xử lý hàng nhanh chóng, chính xác.

✧ Đội xe tải chở hàng đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách.

✧ Hỗ trợ bốc xếp, dỡ hàng hóa tại kho ZilaExpress™

✧ Thanh toán Giá cước vận chuyển hàng đi Thái Nguyên nhanh chóng linh động ( Tiền Mặt, Chuyển khoản..)

Vậy nên nếu bạn còn đang tìm kiếm vận chuyển Hàng đi Thái Nguyên thì đừng do dự liên hệ ZilaExpress™ theo số Hotline : 0888221699. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt – uy tín – nhanh chóng- chính xác – giá cả hợp lý, hàng hóa được vận chuyển an toàn .

Đánh giá về Nhà xe vận chuyển hàng Đi Thái Nguyên

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên uy tín

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Công ty này rất tốt luôn mọi người ạ, vận chuyển hàng hoá nhanh lại còn giá rẻ nữa vận chuyển hàng ở đây theo mình thấy thì vô cùng là uy tín chất lượng và ổn với giá cước vận chuyển phù hợp. Mình là người khá kỹ tính trong việc lựa chon đơn vị vận chuyển, mà Công ty này lại làm mình hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây !

Thúy hạnh

Khuyến mãi giá cước gửi hàng cực rẻ

Công ty có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng tphcm đi Thái Nguyên, giảm giá cước từ 10- 20%. Vận chuyển hàng nhanh uy tín chất lượng, Mình đã Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên của công ty zilaexpress này 5 năm rồi. Dịch vụ chuyển hàng nhanh – an toàn – uy tín và chất lượng. Công ty vận tải zilaexpress này có thể là điểm đến cuối cùng của mình. Tốt !

A .trung

Dịch vụ Chất lượng tốt nhất

Tôi Là Một khách hàng thân thiết của công ty vận tải zilaexpress. Tôi đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên của công ty này nhiều lần công ty có đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, hàng hoá của mọi người được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển, chuyển hàng rất là nhanh tôi ở Sài Gòn gửi hàng ra Thái Nguyên chỉ mất 3 ngày là nhận được hàng. Good!

Chị Linh

Hỏi Đáp “Vận chuyển gửi Hàng đi Thái Nguyên”

Thời gian vận chuyển hàng hóa Sài Gòn ra Thái Nguyên là bao lâu ?

Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển hàng Đi Thái Nguyên nhanh nhất tùy theo từng vị trí là hàng hóa được vận chuyển đi Thái Nguyên. Xe xuất bến Miền nam đi Thái Nguyên mỗi ngày 2 chuyến vào lúc 15h và 18h hàng ngày, quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Thái Nguyên liên hệ hotline: 0888 221 699.

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên như thế nào ?

Giá cước được chúng tôi thông tin chi tiết cụ thể trên bảng giá đảm bảo hợp lý rẻ hơn trên thị trường hiện nay được tối ưu chi phí cho quý khách gửi hàng tại công ty của chúng tôi … Tiết kiệm chi phí đến 30% cho quý khách hàng. để được báo giá chi tiết cụ thể quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi.

Ưu Đãi khuyến mãi Khi sử dụng dịch vụ tải Zilaexpress là gì ?

Zilaexpress sẽ  giảm giá cước từ 10% – 20% cước cho những đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết.

Công ty zilaexpress xin gửi lời cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên của chúng tôi. Và kích chúc quý khách sưc khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống .

Xem thêm một số tuyến chính của chúng tôi:

vận chuyển hàng bắc nam
gửi hàng Sài Gòn Quảng Ninh
gửi hàng từ hà nội đi phú quốc
gửi hàng đi Bắc Ninh
Gửi hàng đi Hải Phòng
gửi hàng hà nội bình dương
Gửi hàng từ hà nội đi đà nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI THÁI NGUYÊN

HotLine / Tư vấn: 0888221699
Email: Zilaexpress@gmail.com
HCM : 222 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://zilaexpress.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *