Nhà Xe Gửi Hàng Hà Nội Long An | Vận chuyển – ZilaExpress™

gửi hàng hà nội long an
5/5 - 4 bình chọn

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Long An và cần tìm một đơn vị vận tải chất lượng đảm bảo an toàn, giá rẻ? ZilaExpress – công ty vận tải Bắc Nam hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm, quy mô nhân sự lớn, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng nhanh chóng, an toàn, giá tốt nhất.

ZilaExpress nhận gửi hàng Hà Nội Long An uy tín, an toàn

Long An là một tỉnh nằm ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, có vị trí chiến lược với đường biên giới Campuchia và sát cạnh Thành phố Hồ Chí Minh cũng như tỉnh Tây Ninh. Vị trí chiến lược này đã đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của tỉnh.

Với việc giáp ranh với TP.HCM, Long An trở thành điểm nối giao thông quan trọng, từ đó thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và thương mại của tỉnh. Sự gần gũi với TP.HCM cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa và dịch vụ giữa hai địa phương này.

gửi hàng hà nội long an

ZilaExpress nhận gửi hàng Hà Nội Long An uy tín, an toàn

Việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội – trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc đi Long An là rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và sản xuất của cả hai khu vực này. ZilaExpress cung cấp dịch vụ gửi hàng Hà Nội Long An đặn mỗi ngày, nhanh chóng, đảm bảo an toàn với chi phí tốt nhất.

 • Nhà xe chuyên tuyến Hà Nội – Long An  của Zilaexpress được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn để hợp tác vận chuyển hàng. Chành nhận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau: từ hàng lẻ đến hàng ghép, cũng như hàng hóa số lượng lớn đòi hỏi thuê xe vận chuyển với dung tích từ 1 tấn đến hơn 30 tấn.
 • Chúng tôi có hệ thống xe đủ trọng tải để để phục vụ nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng, từ hàng hóa nhẹ cho đến hàng hóa nặng, và đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình vận chuyển. Các dịch vụ linh hoạt, có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hiểu về cách sắp xếp hàng hóa an toàn đảm bảo rằng hàng hóa không chỉ được vận chuyển nhanh chóng mà còn đến đích một cách an toàn và không bị hư hại.
 • Tài xế của Zilaexpress có nhiều kinh nghiệm am hiểu về các tuyến đường và điều kiện giao thông trên đường vận chuyển giúp tối ưu hóa lộ trình vận chuyển, tránh được các tình huống giao thông khó khăn và có thể chọn lựa tuyến đường ngắn nhất, tiết kiệm thời gian cho quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi có hệ thống kho bãi tại các tỉnh thành lớn trên cả nước phù hợp cho hình thức giao nhận hàng tại chành đối với những đơn lẻ. Đội ngũ nhân viên bốc xếp tại kho có trách nhiệm đảm bảo việc xếp dỡ hàng hóa một cách an toàn nhất, từ việc di chuyển hàng hóa trong kho đến việc tải và dỡ hàng vào các phương tiện vận chuyển.
 • Và hơn hết, các giao dịch vận chuyển hàng Hà Nội Long An đều có biên bản, hợp đồng, hóa đơn và các chứng từ liên quan đảm bảo tính chính xác và hợp pháp cho các giao dịch vận chuyển hàng hóa.

> Xem thêm:

gửi hàng hà nội long an

Hàng hoá luôn được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn vận chuyển

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Long An tại ZilaExpress

Với tuyến đường gửi hàng từ Hà Nội đi Long An, chúng tôi đã xây dựng lộ trình cụ thể và tối ưu trên Quốc lộ 1A để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Cụ thể:

Xuất phát từ Hà Nội  → Hà Nam  → Ninh Bình  → Thanh Hóa  → Nghệ An  → Hà Tĩnh  → Quảng Bình  → Quảng Trị  → Huế  → Đà Nẵng  → Quảng Nam  → Quảng Ngãi  → Bình Định  → Phú Yên  → Khánh Hòa  → Ninh Thuận  → Bình Thuận  → Đồng Nai (Biên Hòa)  → Hồ Chí Minh  → Long An

ZilaExpress cung cấp dịch vụ vận chuyển linh hoạt,  nhận hàng dọc đường quốc lộ 1A và giao trả hàng nhiều địa điểm khác theo tuyến đường trên.

Bảng giá cước chành xe gửi hàng Hà Nội vào Long An

Vận tải ZilaExpress cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất không chỉ bởi việc đảm bảo an toàn và đúng thời gian vận chuyển mà còn thể hiện ở bảng giá cước phù hợp và hợp lý nhất cho khách hàng.

Nhà xe luôn giữ giá cưới ổn định và có những ưu đãi đặc biệt khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên.

Bảng giá cước gửi hàng Hà Nội Long An tính theo khối lượng

STT Khối Lượng Chi phí / 1 Tấn
1 1 – 3 Tấn 2.800.000 VNĐ
2 3 – 10 Tấn 2.500.000 VNĐ
3 10 – 20 Tấn 2.000.000 VNĐ
4 20 – 30 Tấn 1.800.000 VNĐ

Bảng giá cước gửi hàng Hà Nội Long An tính Mét khối (M³)

STT Mét Khối Chi phí / 1 Tấn
1 1 – 3 m³ 750.000 VNĐ
2 3 – 10 m³ 700.000 VNĐ
3 10 – 20 m³ 600.000 VNĐ
4 20 – 100 m³ 500.000 VNĐ

Với bảng giá cước vận chuyển hàng 2 chiều Hà Nội – Long An trên quý đã phần nào nắm được sơ bộ chi phí cho chuyến hàng của mình. Tuy nhiên, với tùy mục đích vận chuyển khác nhau của khách hàng nhà xe đưa ra phương án vận chuyển và mức giá chính xác nhất:

 • Giá cước hàng đi ghép: Đây là mức giá áp dụng khi hàng hóa của nhiều khách hàng khác nhau được gom góp và vận chuyển chung trên cùng một chuyến xe. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển cho từng khách hàng với số lượng hàng hóa nhỏ.
 • Giá cước hàng đi nguyên xe: Khi khách hàng có số lượng lớn hoặc muốn sử dụng một phương tiện vận chuyển riêng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp giá cước riêng cho việc vận chuyển hàng hóa này.
 • Giá cước hàng cần điều kiện đặc biệt: Đối với các hàng hóa đặc biệt như: hàng dễ vỡ, hàng lạnh, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ. Trong trường hợp này, chúng tôi cần xe chuyên dụng vì thế giá cước sẽ cao hơn.

Những mức giá cước phù hợp với mục đích vận chuyển của khách hàng sẽ giúp cung cấp sự linh hoạt và lựa chọn tốt nhất cho họ. Hãy liên hệ trực tiếp với ZilaExpress để được tư vấn và nhận thông tin chi tiết về các loại giá cước và điều kiện áp dụng cho dịch vụ vận chuyển cụ thể mà bạn đang cần.

gửi hàng hà nội long an

Chành xe có hệ thống kho rộng trên 2.000 m2

Phương thức giao nhận hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Long An tại ZilaExpress

Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức giao nhận hàng hóa, tùy theo nhu cầu vận chuyển và số lượng hàng hóa của từng khách hàng.

 1. Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 2. Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container.
 3. Giao Kho nhận Kho(nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe  giao nhận của ZilaExpress)
 4. Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu.

Xem thêm vận chuyển hàng đi long an của zilaexpress

Quy trình nhận đơn gửi hàng Hà Nội – Long An của chúng tôi

B1. Tiếp nhận thông tin, lên phương án vận chuyển

– Tiến hành khảo sát hàng hóa thực tế:

 • Trọng lượng, kích thước
 • Địa chỉ giao nhận hàng
 • Thời gian vận chuyển

– Tư vấn đóng gói, bốc xếp hàng hóa

– Lên phương án vận chuyển: Loại xe vận chuyển, tuyến đường vận chuyển

– Thời gian, phương thức giao nhận hàng

B2. Báo giá vận chuyển hàng đi Long An, ký kết hợp đồng

Việc báo giá cước vận chuyển sẽ dựa vào: kích thước, trọng lượng. Sau khi 2 bên thống nhất mức giá phù hợp để vận chuyển lên hợp đồng vận chuyển.

B3. Điều xe để lấy hàng

Chúng tôi sẽ sắp xếp loại xe phù hợp theo thông tin khảo sát và yêu cầu từ phía khách hàng. Sau khi bốc xếp hàng hóa lên xe, ký biên bản nhận hàng.

B4. Giao nhận hàng hóa

Chúng tôi sẽ giao hàng tại địa điểm như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Tiến hành bốc dỡ hàng hóa xuống xe

Ký biên bản giao nhận hàng hoá

B5. Hoàn tất quá trình vận chuyển và thanh toán hợp đồng

Kết thúc hợp đồng và thanh toán tiền cước phí vận tải.

gửi hàng hà nội long an

Nhân viên ZilaExpress hỗ trợ bốc xếp hành lên xe

Những mặt hàng Zilaexpress nhận chuyển tuyến Hà Nội Long An

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp:

Hàng hóa tiêu dùng và hàng hoá thông thường: Bao gồm các sản phẩm điện tử, quần áo, đồ gia dụng, đồ chơi, sách báo, vật dụng cá nhân, và các loại hàng hoá tiêu dùng hàng ngày.

 • Hàng điện tử và công nghệ: Các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử, thiết bị gia dụng điện tử và các sản phẩm công nghệ khác.
 • Hàng thực phẩm và nông sản: Các sản phẩm thực phẩm tươi sống, đóng gói, đồ uống, và các loại nông sản từ Hà Nội đi Long An.
 • Hàng hoá công nghiệp: Các vật liệu xây dựng, máy móc, linh kiện công nghiệp, vật liệu sản xuất, …
 • Hàng hóa nguyên liệu: Bao gồm các nguyên liệu dùng để sản xuất hoặc chế biến, như nguyên liệu dệt may, nguyên liệu thực phẩm, nguyên liệu hóa chất, vv.
 • Hàng hóa đặc biệt: Có thể là hàng hoá cần điều kiện đặc biệt như hàng lạnh, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ, hàng hóa cần bảo quản đặc biệt, vv.

Tùy thuộc vào loại hàng hóa và yêu cầu cụ thể của khách hàng, Nhà Xe vận chuyển hàng Hà Nội Long An sẽ có các giải pháp và dịch vụ phù hợp để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đó.

Hỏi – Đáp dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội – Long An

Câu hỏi 1: Vận chuyển hàng Hà Nội Long An mất bao lâu?

ZilaExpress tự hào là đơn vị vận tải với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống xe chở hàng lớn trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tin cậy và chất lượng.

Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội đến Long An mất 2 ngày, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác.

Câu hỏi 2: Chế độ bảo hiểm hàng hóa như thế nào?

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% nếu có thiếu hụt, hỏng hàng mà lỗi thuộc về nhà xe. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng lựa chọn Zila, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn.

Câu hỏi 3: Zilaexpress có giao nhận tận nơi không?

Chành có cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc quản lý và tiếp nhận hàng hóa, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình giao nhận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Zilaexpress cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

gửi hàng hà nội long an

ZilaExpress – Dịch vụ vận tải linh hoạt, an toàn, giá rẻ

Liên hệ dịch vụ gửi hàng Hà Nội Long An chuyên nghiệp, uy tín

HotLine / Tư vấn: 0325682699
Email: Zilaexpress@gmail.com
HCM : 156 Đường TA 13, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hà Nội: Cổng 3, KDT Gamuda, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: số 184 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu – TP  Đà Nẵng
Website: https://zilaexpress.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *